Yoona đang gặp quá nhiều đối thủ nhan sắc trong “The King Loves”?

Lại đóng phim cổ trang, Yoona liệu có dễ bị “dìm hàng” như thời làm nữ chính của “Võ Thần Triệu Tử Long”? Dù mới bước sang tuần phát sóng thứ hai, The King Loves (Khi Nhà Vua Yêu) đã xuất hiện thêm nhiều mĩ nhân xinh đẹp chẳng kém cạnh nữ chính Yoona. Trong hai tập 5, 6 lên sóng tối 24/7, tiểu thư Eun San đã đụng độ nữ thứ Wang Dan (Park Hwan Hee). Ngoài Wang Dan, còn ba nữ nhân khác dù chỉ lướt qua ít phút cũng kịp để lại ấn tượng mạnh mẽ. Vừa mới xuất hiện, Wang Dan đã sớm tỏ ra đặc biệt yêu mến Wang Won (Im Si Wan) song sự thân thiết giữa anh và Eun San đã khiến cô phải thốt lời ghen tị. Thật ra, tạo hình của nhân vật này cũng không quá nổi bật ngay cả khi sở hữu bộ tóc cầu kì. So với dàn diễn viên phụ, Wang Dan có lẽ vẫn chưa xuất sắc bằng.

Nữ phụ Wang Dan (Park Hwan Hee)

Ok Bo Yong (Choo Soo Hyun)

Dàn diễn viên phụ xinh đẹp của “The King Loves”

Trước khi làm nữ chính The King Loves, Yoona cũng từng bị bạn diễn “dìm hàng” trong bộ phim cổ trang Trung Quốc Võ Thần Triệu Tử Long. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng đó chỉ là vì trong cả hai bộ phim, cô ca sĩ nhà SM “thiếu son phấn” nên mới thua kém bạn diễn. Nếu được trang điểm và ăn mặc chỉn chu, Yoona sẽ phải rất xuất sắc?

Yoona từng bị “dìm” khi đứng cạnh các mĩ nhân Trung Quốc trong “Võ Thần Triệu Tử Long”

Ngoài việc gặp gỡ nữ phụ, Eun San trong hai tập 5, 6 còn trải qua khá nhiều biến cố cùng hai vị huynh đệ Wang Won và Wang Rin (Hong Jong Hyun). Wang Rin đã năm lần bảy lượt giải nguy cho cô khi cô trốn tránh Song In (Oh Min Suk). Bên cạnh đó, Eun San đã vô tình gặp lại tên thích khách tay xăm hình rắn có mặt trong vụ ám sát mẹ con cô năm xưa. Về phía Wang Won, anh đang bị nhà vua nghi ngờ là kẻ đã phóng tên nhằm giết chết chính cha mình.

Eun San năm lần bảy lượt được Wang Rin giải nguy

Eun San gặp lại tên sát thủ xăm hình rắn năm xưa

Wang Won bị nhà vua nghi ngờ dùng tên nhằm bắn chết cha mình

Đón xem tập 7, 8 The King Loves vào thứ Ba, ngày 25/7, trên đài MBC. RAWEGGLOVER

Bình luận

bình luận

Leave a Reply