Xuất hiện nhạt nhòa trong “Kong”, báo giới Hoa ngữ vẫn khen ngợi Cảnh Điềm


Dù diễn không hay nhưng Cảnh Điềm vẫn được giới truyền thông Hoa ngữ đánh giá cao bởi lý do đơn giản: Không xuất hiện chập chờn và doanh thu “Kong” đang đứng đầu phòng vé.

Phim điện ảnh Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu) đã chính thức ra rạp từ ngày 10/3 vừa qua. Ngoài các diễn viên Tom Hiddleston, Brie Larson, John Goodman… Kong: Skull Island còn thu hút sự chú ý bởi sự góp mặt người đẹp Trung Quốc – Cảnh Điềm. Nhiều khán giả cho rằng, tuy có đất diễn “kha khá” nhưng Cảnh Điềm lại thể hiện rất nhạt nhòa. Vai nhà sinh vật học San Lin của cô không đủ sức hút, dù xuất hiện từ đầu đến cuối phim nhưng lại chẳng có tình tiết nào đáng chú ý. Người đẹp chỉ nói một vài câu thoại vô thưởng vô phạt, biểu cảm cũng chỉ có cười và hốt hoảng.

Xuất hiện nhạt nhòa trong Kong, báo giới Hoa ngữ vẫn khen ngợi Cảnh Điềm - Ảnh 1.

Tom Hiddleston, Brie Larson là những diễn viên góp mặt trong “Kong: Skull Island”

Vậy nhưng, báo giới Hoa ngữ lại đánh giá cao vai diễn của Cảnh Điềm. Tờ Sina viết rằng Cảnh Điềm có cơ hội thể hiện và “không xuất hiện chập chờn trong Kong: Skull Island”. Đồng thời, Sina cũng đánh tốt Cảnh Điềm vì cho là cô đã xóa đi danh xưng “thuốc độc phòng vé” bởi Kong: Skull Island có doanh thu cao vượt trội. Doanh thu tại khu vực Bắc Mỹ dự kiến tới hết ngày 17/3 sẽ vượt mốc 61 triệu USD. Với tốc độ phổ biến như hiện tại, chuyện Kong: Skull Island thu về món hời khổng lồ sau khi kết thúc công chiếu là hoàn toàn có thể xảy ra.

Xuất hiện nhạt nhòa trong Kong, báo giới Hoa ngữ vẫn khen ngợi Cảnh Điềm - Ảnh 2.

Cảnh Điềm xuất hiện từ đầu đến cuối phim nhưng không để lại nhiều điểm nhấn

Ngày 16/3 tới, đoàn phim Kong: Skull Island sẽ tổ chức buổi họp báo tại Bắc Kinh – Trung Quốc. Đến ngày 24/3, phim sẽ chính thức có mặt tại các rạp chiếu của đất nước này. Hiển nhiên, Cảnh Điềm là đại diện tuyên truyền bộ phim tại thị trường phim lớn thứ hai trên thế giới. Giới chuyên môn nhận định, đây là cơ hội tốt để Cảnh Điềm khẳng định vị thế của mình.

Xuất hiện nhạt nhòa trong Kong, báo giới Hoa ngữ vẫn khen ngợi Cảnh Điềm - Ảnh 3.

Dẫu vậy Sina vẫn đáng giá cao Cảnh Điềm bởi lý do đơn giản: Không xuất hiện chập chờn và doanh thu “Kong: Skull Island” đang đứng đầu phòng vé

Xuất hiện nhạt nhòa trong Kong, báo giới Hoa ngữ vẫn khen ngợi Cảnh Điềm - Ảnh 4.

Ngày 16/3 tới, Cảnh Điềm sẽ cùng dàn sao “Kong: Skull Island” quảng bá cho bộ phim này tại Trung Quốc

Kong: Skull Island do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts phụ trách. Chuyện phim xảy ra trong những năm 1970, khi thế giới phải trải qua nhiều biến động lớn. Cuộc chiến của Mỹ tại chiến trường Việt Nam đứng trước nguy cơ thất bại, niềm tin của người dân ngày một đi xuống, nhân loại thì tự hào tuyên bố rằng mình đã đặt chân tới gần như mọi tấc đất trên hành tinh, còn NASA thì phóng thành công vệ tinh mới lên vũ trụ với hi vọng có thể tìm nốt những mảnh đất cuối cùng mà bàn chân con người chưa từng tới trên Trái đất này.

Vệ tinh Landsat 1 của NASA phát hiện ra hòn đảo hoang vu mang hình dáng của một chiếc sọ người – mảnh đất gắn liền với hàng loạt vụ mất tích bí ẩn của tàu thuyền thời gian trước đấy. Đó chính là Đảo đầu lâu – thánh địa của Kong, cũng là nơi đoàn thám hiểm sẽ dấn thân vào hành trình khám phá mới.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply