Trùm Hương Cảng – Bộ phim hình sự xã hội đen hay nhất 2017

Trùm Hương Cảng – Bộ phim hình sự xã hội đen hay nhất 2017. Là bộ phim bom tấn có sự góp mặt của 2 nam diễn viên nổi tiếng Lưu Đức Hoa và Chân Tử Đan. Mang đến doanh thu khủng chỉ sau 3 ngày công chiếu, bộ phim đã chứng minh được sức hút từ thể loại phim hành động xã hội đen. Những cảnh quay đấu súng vô cùng gay cấn sẽ khiến khán giả không phải thất vọng khi lựa chọn bộ phim này.

Trùm Hương Cảng - Bộ phim hình sự xã hội đen hay nhất 2017

Trùm Hương Cảng – Bộ phim hình sự xã hội đen hay nhất 2017

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về nhân vật Ngô Thế Hào (do Chân Tử Đan thủ vai) cùng ba người anh em của mình phiêu bạt sang Hồng Kông kiếm sống. Công việc kiếm tiền của họ thường liên quan đến máu và những băng đảng xã hội đen khét tiếng. Trong một lần chạm trán với cảnh sát, Ngô Thế Hào khiến một sĩ quan người Anh bị đánh tơi ta. Sau đó, Ngô Thế Hào đã bị chúng trả thù khi trong ngục. Và nhân vật Lôi Lạc (do Lưu Đức Hoa thủ vai) đã giúp đỡ Hào trên cương vị là một cảnh sát. Họ bắt đầu có mối quan hệ thân thiết từ đó.

Trùm Hương Cảng - Bộ phim hình sự xã hội đen hay nhất 2017 ảnh 2

Một lần tình cờ Ngô Thế Hào biết được Nhan Đồng có âm mưu giết chết Lôi Lạc. Lôi Lạc từng là ân nhân của Ngô Thế Hào vì thế anh đã quyết định ứng cứu. Vì cứu ân nhân, Ngô Thế Hào đã bị đập gãy một chân và từ đó anh có biệt danh là Hào què. Sau khi được cứu Lôi Lạc vô cùng cảm động và cả 2 đã kết nghĩa huynh đệ đồng thời hợp tác với nhau tạo nên một đế chế ngầm. Ở đó có sự bắt tay giữa cảnh sát và xã hội đen. Sự hợp tác mang đến nguồn tiền lớn cho cả hai. Lôi Lạc được thăng chức và Ngô Thế Hào dần nằm quyền toàn bộ thế giới ngầm ở Hương Cảng.

Trùm Hương Cảng - Bộ phim hình sự xã hội đen hay nhất 2017 ảnh 3 Xem thêm:

Nhưng cái gì đến rồi cũng sẽ phải đến. Chính phủ bắt đầu lo ngại về thế lực của Hào què và buộc Lôi Lạc phải kìm hãm điều đó lại. Điều này khiến cho cả 2 huynh đệ bắt đầu có những tình toàn cho riêng mình. Trong một lần bị điều tra tham nhũng, Lôi Lạc phải chạy trốn sang Canada. Trong lúc đó, em trai của Hào què bị một tên sĩ quan Anh đánh bị trở thành người thực vật khiến anh vô cùng căm phẫn. Sau khi trả thù cho em trai, Hào què bị bắt vì tội giết người và chịu án 30 năm tù giam. Rất nhiều những tình tiết thú vị trong Trùm Hương Cảng rất đáng để bạn xem bộ phim này.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply