Triệu Lệ Dĩnh và 7 lần nên duyên với nam thần trước khi dính tin đồn hẹn hò Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh luôn có sự tương tác cặp đôi rất tốt khi đóng cùng với các nam thần như Trương Hàn, Lý Dịch Phong hay Lâm Canh Tân. Từng đóng qua không ít tác phẩm lớn nhỏ, hợp tác với biết bao nhiêu nam thần, “phản ứng hóa học” giữa Triệu Lệ Dĩnh và các bạn diễn khác giới trên màn ảnh nhỏ dường như chưa bao giờ có dấu hiệu bị dập tắt. Hầu như ở bộ phim nào, những phân cảnh tình cảm của nữ diễn viên sinh năm 1987 với các nam thần cũng ngọt ngào và vô cùng lãng mạn. Chính vì sự tương tác tuyệt vời đó mà không ít lần, cô nàng vướng vào tin đồn “phim giả tình thật” với bạn diễn của mình. Test : greenfelt forty thieves  Là fan của Triệu Lệ Dĩnh thật đau đầu, bởi mỗi khi nàng đi đóng phim, là y như rằng hiệu ứng cặp đôi sẽ bùng nổ mãnh liệt, khiến khán giả chẳng biết nên “đẩy thuyền” Dĩnh với ai mới là chân ái! Nhưng hiện tại ngoài đời, Triệu Lệ Dĩnh lại đang dính tin đồn hẹn hò với Phùng Thiệu Phong – bạn trai cũ của Lâm Duẫn. Dưới đây là 7 lần nên duyên với nam thần trên màn ảnh đình đám của nữ diễn viên sinh năm 1987 trước khi “nên duyên” với Đường Tăng. 1. Triệu Lệ Dĩnh – Trần Hiểu Trước khi nổi đình nổi đám như bây giờ, Triệu Lệ Dĩnh đã từng là bạn gái tin đồn của nam diễn viên Trần Hiểu. Sau khi cả hai cùng góp mặt trong bộ phim cổ trang Lục Trinh Truyền Kỳ (2013), truyền thông đã tung ra không ít bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa hai người vượt quá mức tình bạn. “Không có lửa thì làm sao có khói”, ai bảo Triệu Lệ Dĩnh – Trần Hiểu ở trong phim cứ nhìn nhau “tình bể bình”, rồi liên tục “dính như sam” trong hậu trường. Nhìn vào những hình ảnh này, rất nhiều cư dân mạng cho rằng cặp đôi thực sự đã có tình cảm với nhau bởi ánh mắt và những cử chỉ thân mật giữa họ quá đỗi tự nhiên, chân thực.

Có rất nhiều cảnh phim Triệu Lệ Dĩnh (vai Lục Trinh) và Trần Hiểu (vai Cao Trạm) nhìn nhau đắm đuối

Vẫn biết chỉ là phim ảnh nhưng có cần thiết phải ngọt ngào như thế này không?

Chàng áp sát để xem tin nhắn trong điện thoại của nàng ở hậu trường!

Dẫu giờ đây, Trần Hiểu đã là chồng người ta rồi nhưng khán giả có lẽ vẫn không bao giờ quên được một thời kỳ huy hoàng của cặp đôi Dĩnh – Hiểu trên màn ảnh. 2. Triệu Lệ Dĩnh – Trương Hàn Phản ứng hóa học giữa Triệu Lệ Dĩnh và bạn diễn Trương Hàn trong Sam Sam Đến Rồi (2014) cũng rất tốt. Dù bị “ném đá” không ít vì đôi lông mày sâu róm khó coi nhưng “Sam Sam” Triệu Lệ Dĩnh vẫn chinh phục được khán giả bằng khả năng nhập vai ấn tượng của mình. Nói không ngoa khi cho rằng, 99% thành công của Sam Sam Đến Rồi là nhờ vào sự tương tác cặp đôi giữa Triệu Lệ Dĩnh (vai Sam Sam) và Trương Hàn (vai Phong Đằng).

Ở trong mọi tình huống, Sam Sam luôn dành ánh mắt tình cảm, trìu mến nhất cho Phong Đằng

Biết là Sam Sam mê tổng tài Phong Đằng rồi, nhưng có cần phải nhìn chàng “rực tình” đến vậy không?

“Sam Sam Đến Rồi” có rất nhiều cảnh hôn, nhưng mỗi phân cảnh đều mang lại cho khán giả cảm giác mới mẻ, lãng mạn khác nhau Tương tự như Trần Hiểu, hiệu ứng cặp đôi Dĩnh – Hàn cũng dần đi vào quên lãng bởi hiện tại, Trương Hàn đang rất hạnh phúc bên Cổ Lực Na Trát. 3. Triệu Lệ Dĩnh – Hoắc Kiến Hoa Trong số các bạn diễn nam mà Triệu Lệ Dĩnh từng hợp tác, Hoắc Kiến Hoa là người có cách biệt tuổi tác với cô khá lớn. Nhưng không vì thế mà cặp đôi Dĩnh – Hoa của Hoa Thiên Cốt (2015) bớt ngọt ngào, bớt tìm cảm. Thậm chí, có nhiều khán giả còn cho rằng, chỉ khi đóng cùng với nam thần họ Hoắc, Triệu Lệ Dĩnh mới thực sự thăng hoa về mặt cảm xúc. Chuyện tình của hai sư đồ “Tiểu Cốt” Triệu Lệ Dĩnh và “Bạch Tử Họa” Hoắc Kiến Hoa trong tác phẩm này đã từng khiến các trang mạng giải trí tốn không ít giấy mực. Ở thời điểm Hoa Thiên Cốt còn phát sóng, chỉ một vài “hint” nhỏ giữa hai thầy trò cũng đủ khiến cộng đồng mạng phát cuồng.

Chỉ là một cảnh ở hậu trường, chưa qua xử lý hậu kỳ, nhưng người xem vẫn dễ dàng nhận ra được tình cảm trong ánh mắt của Tiểu Cốt dành cho sư phụ

Khi trở thành Yêu Thần, Tiểu Cốt lại càng si mê Bạch Tử Họa hơn!

Phân cảnh Bạch Tử Họa cưỡng hôn Hoa Thiên Cốt dù bị nhà đài cắt bỏ nhưng vẫn lên top tìm kiếm Weibo trong một khoảng thời gian dài

Dù vậy, những khoảnh khắc “tình như cái bình” của cặp đôi Dĩnh – Hoa vẫn mãi được lưu giữ trong lòng khán giả Các bạn diễn nam của Triệu Lệ Dĩnh đều lũ lượt đi lấy vợ, bỏ lại một mình nàng bơ vơ. Cả Hoa Ca cũng vậy, giờ Bạch Tử Họa đã hạnh phúc trong vòng tay của một người phụ nữ khác không phải là Tiểu Cốt! 4. Triệu Lệ Dĩnh – Trần Vỹ Đình Triệu Lệ Dĩnh dường như rất có duyên đóng phim với nam thần Trần Vỹ Đình. Sau Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ (2015), Triệu Lệ Dĩnh lần nữa trở thành người tình màn ảnh của Trần Vỹ Đình trong Lão Cửu Môn (2016). Dù là thể loại cổ trang huyền huyễn như Thục Sơn Chiến Kỷ hay dân quốc hành động như Lão Cửu Môn, cặp đôi Dĩnh – Đình vẫn hết sức lãng mạn, khiến các fan đứng ngồi không yên.

Triệu Lệ Dĩnh (vai Ngọc Vô Tâm) và Trần Vỹ Đình (vai Đinh Ẩn) có rất nhiều phân cảnh thân mật bùng nổ trong “Thục Sơn Chiến Kỷ”

Sang đến Lão Cửu Môn, phản ứng hóa học của cặp đôi Dĩnh – Đình còn bùng nổ hơn cả bộ phim trước đó. Nàng “Doãn Tân Nguyệt” Triệu Lệ Dĩnh tuy ban đầu hơi bướng bỉnh, cứng đầu nhưng cuối cùng cũng bị soái ca “Trương Khởi Sơn” Trần Vỹ Đình cưa đổ.

Hãy nhìn vào đôi mắt ấy, đôi mắt chỉ dành cho Trần Vỹ Đình trên phim

“Hồn Doãn Tân Nguyệt lỡ sa vào thân hình của Trương Khởi Sơn”

Ngoài đời, hai người vẫn là bạn tốt

5. Triệu Lệ Dĩnh – Lý Dịch Phong Cặp đôi Dĩnh – Phong hay Phàm – Dao trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí (2016) cũng sở hữu lượng fan cực “khủng”. Dù Tru Tiên bị đánh giá là “rác phẩm” nhưng vẫn có rất nhiều khán giả quyết “đu” phim đến cùng. Lý do duy nhất có lẽ là bởi mối tình sâu nặng đầy cảm động giữa “Trương Tiểu Phàm” Lý Dịch Phong và “Bích Dao” Triệu Lệ Dĩnh.

Mặc cho tình tiết phim kéo dài lê thê, những phân đoạn tình cảm thân mật giữa hai diễn viên chính vẫn đạt 10/10

Từ đồng cảm, ân tình cho đến yêu thương, mối quan hệ của Phàm – Dao thực sự đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả

Khi cùng lên sân khấu nhận giải thưởng, Triệu Lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong trông thật đẹp đôi!

6. Triệu Lệ Dĩnh – Lục Nghị “Ông hoàng rating” Lục Nghị cũng từng có cơ hội bén duyên màn ảnh với nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim Yên Chi (2016). Vốn là một người dày dặn kinh nghiệm diễn xuất, nên hầu như Lục Nghị (vai Châu Vũ Hạo) đều là người chủ động dẫn dắt Triệu Lệ Dĩnh (vai Yên Chi) trong mọi phân cảnh tay đôi. Tuy nhiên, nàng Yên Chi vẫn không hề bị lu mờ bởi khả năng ăn nhập với bạn diễn cực tốt của mình. Yên Chi là một tác phẩm thuộc thể loại chính kịch nên yếu tố tình cảm chỉ được đan cài vào nhằm làm giảm độ căng thẳng của phim. Hay nói cách khác, Triệu Lệ Dĩnh và Lục Nghị không có quá nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm ở trong phim. Vì vậy, đối với khán giả, mỗi khoảnh khắc mặt chạm mặt, tay chạm tay của cặp đôi Dĩnh – Nghị đều rất đáng quý!

Những giây phút Triệu Lệ Dĩnh – Lục Nghị thân mật thật sự rất hiếm hoi

7. Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân Nam diễn viên Lâm Canh Tân chính là người tình màn ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim truyền hình “hot” nhất mùa hè năm nay tại Trung Quốc – Sở Kiều Truyện. Dù nam phụ Đậu Kiêu (vai Yên Tuân) liên tục “đục thuyền” nhưng cặp đôi “Trăng” Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) – “Sao” Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) vẫn mãi là “chiến hạm”. Cũng đành chấp nhận, phận nam thứ thì muôn đời phải chịu khổ, có cố đến mấy thì cuối cùng nữ chính cũng chạy theo “người đàn ông đích thực” kia thôi! Cách mà Vũ Văn Nguyệt đối xử với Tinh Nhi, ánh mắt mà chàng dành cho nàng hoàn toàn không phải là mối quan hệ chủ – tớ. Đó là tình thương mến thương! Ở hậu trường, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân cũng vô cùng thân thiết. Hai “tỷ đệ” trông thật đẹp đôi khi sánh vai cùng nhau trong một lễ trao giải. Chẳng trách biết bao nhiêu khán giả nguyện đẩy thuyền Dĩnh – Tân!

Ngoài đời, Lâm Canh Tân có mối quan hệ khá tốt với đàn chị

Kết Quả thực, khả năng tương tác với bạn diễn nam của Triệu Lệ Dĩnh thật sự “không thể đùa được đâu”. Dù là nam thần nào đi nữa thì nữ diễn viên vẫn mạnh dạn đóng những phân cảnh thân mật, tình cảm “ngon lành cành đào”! THƯ THƯ, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận

bình luận

Leave a Reply