Top những bộ phim hình sự TVB hay nhất

Top những bộ phim hình sự TVB hay nhất 2017 này. Đây là những bộ phim phá án với nội dung được đầu tư vô cùng công phu. Khán giả sẽ đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mỗi chi tiết dù rất nhỏ đều được liên kết với nhau một cách vô cùng logic. Những màn đấu trí đầy căng thẳng giữa cảnh sát và tội phạm sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Những bộ phim hình sự TVB hay nhất 2017

1. Pháp Y Tần Minh

Đây là bộ phim với nội dung được xây dựng dựa trên một cuốn tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng cùng tên. Những vụ án mạng bí ẩn lần lượt tìm được câu trả lời từ những manh mối pháp y. Bộ phim là những màn đấu trí của những con người “cực” thông minh. Những cảnh quay máu me trong phim mang đến cho người xem một cảm giác vô cùng chân thực và rùng rợn. Đây là bộ phim đã mang đến rất nhiều những thành công cho đoàn làm phim.

Top những bộ phim hình sự TVB hay nhất

Top những bộ phim hình sự TVB hay nhất

2. Tội Lỗi Không Chứng Cứ

Bộ phim phá án này kể về một loạt các vụ án mạng xảy ra ở 2 thành phố. Những vụ án mạng đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và không để lại bất cứ manh mối nào cho cảnh sát. Chỉ duy nhất có một điều đó là tất cả nạn nhân đều bị nhét 1 điếu thuốc lá Lợi Quần vào miệng và một mẩu giấy thách thức. Đây là bộ phim rất được đầu tư về cả diễn viên lẫn kịch bản. Chắc chắn bộ phim sẽ mang đến cho khán giả thật nhiều những bất ngờ.

Top những bộ phim hình sự TVB hay nhất ảnh 2 Xem thêm:

3. Phía Sau Nghi Can X

Đây là bộ phim dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên và được đạo diễn Tô Hữu Bằng chỉ đạo sản xuất. Nội dung phim xoay quanh việc nhân vật Đường Xuyên đi tìm lời giải cho những vụ án của mình. Để có thể tìm ra sự thật anh đã không biết bao lần phải đối mặt với tử thần. Nghi can X bí ẩn là một nhân vật khiến anh phải đau đầu nhất. Bộ phim hình sự TVB này lấy nội dung từ tiểu thuyết vì thế cốt truyện vô cùng hấp dẫn đối với người xem.

Top những bộ phim hình sự TVB hay nhất ảnh 3

Bình luận

bình luận

Leave a Reply