Top 3 bộ phim hình sự Mỹ đáng xem nhất

Top 3 bộ phim hình sự Mỹ đáng xem nhất. Đây là những bộ phim vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Chủ đề hình sự phá án có lẽ không bao giờ hết Hot. Những vụ án bí ẩn và tài năng phá án của cảnh sát mang đến cho người xem rất nhiều những cung bậc cảm xúc. Khi nhắc đến các bộ phim hình sự thì 3 cái tên dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Những bộ phim hình sự Mỹ đáng xem nhất

1. Cuộc đời của Gale – The Life of David Gale

Đây là bộ phim hình sự kể về câu chuyện của Gale. Trong một buổi phỏng vấn giáo sư David Gale (nhà phản đối việc từ hình), nhà báo Bitsey Bloom vô tình biết được David Gale bị buộc tội giết người, nạn nhân là nhà hoạt động Constance Harraway. Chỉ sau 3 ngày giáo sư David Gale sẽ bị tử hình. Nhà báo Bitsey Bloom cảm thấy mình là người duy nhất có thể giúp đỡ giáo sư chứng minh sự vô tội. Mọi diễn biến bắt đầu từ đấy, những tình tiết vô cùng kịch tính, bất ngờ bắt đầu xảy ra. Điểm tuyệt vời của bộ phim là một cái kết khiến khán giả không thể lường trước được.

Top 3 bộ phim hình sự Mỹ đáng xem nhất

Top 3 bộ phim hình sự Mỹ đáng xem nhất

2. Mê cung ký ức – Trance

Là bộ phim hình sự Mỹ kể về anh chàng Simon, người bị mất trí nhớ sau khi bị chấn thương trong một vụ cướp. Là một nhân viên bình thường nhưng chỉ duy nhất Simon mới biết nơi cất giữ bức tranh trị giá hàng triệu đô la. Và điều gì đến cũng sẽ phải đến, bọn cướp đã bắt cóc Simon và cố gắng tìm ra nơi cất giấu nhưng vô vọng. Elizabeth là cái tên mà bọ cướp nghĩ đến vì đây là một nhà thôi miên có thể đi vào ký ức con người. Hàng loạt những diễn biến xảy ra nhanh và liên tiếp khiến khán giả vô cùng phấn khích. Những mảnh ghép đan xen tạo sự tò mò và logic đến không tưởng.

Top 3 bộ phim hình sự Mỹ đáng xem nhất ảnh 2

Top 3 bộ phim hình sự Mỹ đáng xem nhất

Xem thêm:

3. Đứa bé mất tích – Gone Baby Gone

Là bộ phim mang tính hình sự kể về bé gái 4 tuổi bị đám người lạ mặt bắt cóc. Cảnh sát vô cùng nỗ lực nhưng vấn vô vọng trong việc tìm ra manh mối. Cuối cùng dì của cô bé đã phải tìm đến một gã thám tử tư nổi tiếng. Quyết định nhận vụ án, thám tử vô tình đã khiến cho những người liên quan rơi vào tầm ngắm nguy hiểm. Rất nhiều những cảm xúc được đạo diễn mang đến qua bộ phim. Sự hồi hộp, gay cấn, đồng cảm… mọi thứ thực sự quá tuyệt vời mà đạo diễn Ben Affleck đã mang đến.

Top 3 bộ phim hình sự Mỹ đáng xem nhất ảnh 3

Bình luận

bình luận

Leave a Reply