Top 3 bộ phim ca nhạc Việt được yêu thích nhất 2017

Top 3 bộ phim ca nhạc Việt được yêu thích nhất 2017. Đây đều là những bộ phim chắc hẳn đã rất quen thuộc đối với các bạn hâm mộ thể loại phim này. Có một điểm chung đó là những dự án phim này đã nhận được rất nhiều sự tán dương từ phía khán giả ngay từ khi vừa ra mắt. Tất cả các bộ phim đều được đầu tư kỹ từ phần âm nhạc cho đến diễn xuất. Hãy cùng khám phá những bộ phim tuyệt vời này nhé!

Top 3 bộ phim ca nhạc Việt được yêu thích nhất 2017

1. Chuyện tình Maldives – Noo Phước Thịnh ft Thủy Tiên

Đây là một trong những sản phẩm phim ca nhạc rất được đầu tư của nam ca sĩ Noo Phước Thinh và nữ ca sĩ Thủy Tiên. Bộ phim mang đến những cảnh quay vô cùng tình lãng mạn những cũng không kém phần ly kỳ hấp dẫn. Thực hiện cảnh quay tại đảo Maldives với chi phí cực đắt đỏ cho thấy sự đầu tư của dự án này là rất lớn.

Chuyện tình Maldives

Chuyện tình Maldives – Noo Phước Thịnh ft Thủy Tiên

Ngoài việc lựa chọn cảnh quay, khắt khe trong diễn suất thì những ca khúc hay trong phim cũng được tuyển chọn vô cùng kỹ. Đây là một trong những dự án lớn đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Noo Phước Thịnh. Bộ phim cho thấy sự trưởng thành hơn rất nhiều của nam ca sĩ điển trai này. Thành công của “Chuyện tình Maldives” là hoàn toàn xứng đáng so với công sức đã bỏ ra.

2. Giải cứu tiểu thư phần 4 – Hồ Việt Trung

Bộ phim Nam ca sĩ giải cứu tiểu thư phần 4 do nam ca sĩ Hồ Việt Trung thực hiện sau chuỗi những thành công của các dự án trước. Bộ phim nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía người hâm mộ. Trên con đường âm nhạc có thể nam ca sĩ không quá nổi tiếng. Thế nhưng, đối với phim ca nhạc thì anh là một trong những người có máu mặt với nhiều những dự án phim gặt hái được thành công lớn.

Top 3 bộ phim ca nhạc Việt được yêu thích nhất 2017

Top 3 bộ phim ca nhạc Việt được yêu thích nhất 2017

Đây là bộ phim có nhiều những tình tiết hài hước những cũng không thiếu đi những cảnh quay hành động vô cùng kịch tính. Bộ phim có cốt truyện được xây dựng rất tốt, khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình dù chỉ một phút. Nam ca sĩ đã dành rất nhiều tâm huyết vào dự án này và đã dành được những thành công không hề nhỏ.

Xem thêm:

3. Thần điêu đại hiệp – Akira Phan

Có lẽ một thời gian rất lâu người hâm mộ không thấy được sự xuất hiện của nam ca sĩ Akira Phan. Vừa qua thì nam ca sĩ đã chính thức công bố bộ phim ca nhạc “Thần điêu đại hiệp” của mình khiến khán giả vô cùng phấn khích. Đây là bộ phim được xây dựng với nội dung hài hước, mang đến những phút thư giãn tuyệt vời dành cho khán giả. Trong bộ phim này nam ca sĩ Akira Phan sẽ xuất hiện với vai Dương Qúa cực điển trai.

Thần điêu đại hiệp

Thần điêu đại hiệp

Sau một thời gian dài vắng bóng thì sự trở lại với dự án phim lần này đã được Akira Phan đầu tư rất nhiều tài chính cũng như công sức vào trong đó. Để có thể hoàn thành bộ phim cả ê kíp đã phải gặp không ít những khó khăn. Tuy nhiên, lượng view khủng sau khi ra mắt là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực đó.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply