Top 10 bộ phim được yêu thích nhất trong năm 2017

Top 10 bộ phim được yêu thích nhất trong năm 2017

Dựa theo kết quả tìm kiếm trên Google, đây là top 10 bộ phim được cư dân mạng “truy lùng” nhiều nhất trong suốt năm 2017. Đa số chúng đều là những tác phẩm thành công tại phòng vé Trong các chủ đề giải trí thì phim ảnh vẫn luôn là một trong những chủ đề được yêu thích nhất. Và không quá ngạc nhiên khi 10 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiến Google. Lại chính là những “cơn mưa phòng vé” trong năm qua. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khán giả chính quan tâm và kỳ vọng vào những bộ phim nào. Thì bộ phim ấy sẽ thực sự thành công và trở thành phim bom tấn trên các phòng vé.

  1. Dunkirk

Là bộ phim chiến tranh lấy bối cảnh của cuộc thế chiến thứ II. Bộ phim Dunkirk của đạo diễn Christonpher Nolan đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với nội dung về thế chiến II. Với dàn diễn viên đầy thực lực như Cillian Murphy, Kenneth Branagh, Tom Hardy… Bộ phim còn được sử dụng những kỹ xảo và công nghệ phim tiên tiến nhất. Để tái hiện lại cuộc giải cứu 400000 binh sĩ đầy nghẹt thở. Đây là 10 bộ phim được cư dân mạng truy lùng gắt gao nhất năm 2017! - Ảnh 1.

  1. Hidden Figure

Là bộ phim với chủ đề rất ý nghĩa. Đạo diễn Theodore Melfi đã kể lại những đóng góp âm thầm của những nhà khoa học nữ gốc Phi khi họ làm việc tại NASA. Bộ phim không chỉ lập kỳ tích về doanh thu phòng vé mà còn nhanh chóng nhận được một đề cử giải Oscar.

  1. Guarduans of the Galaxy Vol.2

Là bộ phim đầu tiên ra rạp trong năm 2017 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Guarduans of the Galaxy Vol.2 đã nhanh chóng trở thành bộ phim viễn tưởng có doanh thu nội địa cao nhất trong số các bộ phim Marvel phát hành trong năm 2017

  1. Baby Driver

Nội dung phim độc đáo, cuốn hút. Nhạc phim tuyệt đỉnh cùng dàn diễn viên đẹp. Baby Driver chính là tác phẩm ăn khách bậc nhất của đạo diễn Edgar Wright. Đây cũng là bộ phim mở ra một con đường đầy hoa cho nam diễn viên trẻ Ansel Elgort. Đây là 10 bộ phim được cư dân mạng truy lùng gắt gao nhất năm 2017! - Ảnh 4.

  1. Logan

Sau 17 năm thủ vai Người Sói Wolverine. Logan là lời tạm biện đầy bi tráng của Hugh Jackman (và cả giáo sư X do Sir Patrick Stewart thủ vai). Nội dung phim tuy đẫm máu nhưng đầy tính nhân văn cao cả.

  1. Justice Legue

Được khán giả đặt nhiều kỳ vọng, nhưng khi bị chuyển qua bàn tay của hết đạo diễn này tới đạo diễn khác. Thì Liên Minh Công Lý lại bị cắt xén không thương tiếc. Khiến cho bản phim khi chiếu rạp có nội dung vô cùng lộn xộn. Đây là 10 bộ phim được cư dân mạng truy lùng gắt gao nhất năm 2017! - Ảnh 6.

  1. Get Out

Là sản phẩm kinh dị đầu tay của đạo diễn Jordan Peele. Bộ phim Get Out đã thu về hơn 175 triệu đô chỉ tính ở thị trường Bắc Mỹ. Và trở thành bộ phim có “lãi” nhiều nhất trong năm 2017 khi chi phí sản xuất bỏ ra chỉ tới 5 triệu đô.

  1. Wonder Woman

Những thành công của Wonder Woman mang đến cho DC khó có thể kể hết. Khi trở thành bộ phim hè có doanh thu cao nhất trong năm 2017, phim về siêu anh hùng theo nguyên tác có doanh thu lớn nhất. Bộ phim nổi tiếng nhất cho tới nay của vũ trụ điện ảnh DC… Đây là 10 bộ phim được cư dân mạng truy lùng gắt gao nhất năm 2017! - Ảnh 8.

  1. Beauty and Beast

Vượt mặt Finding Dory, Người đẹp và quái vật đã trở thành bộ phim của Disney có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Bộ phim có sự góp mặt của người đẹp Emma Watson (Belle) và Dan Stevens (vai quái thú) cùng sự dẫn dắt của đạo diễn Bill Condon. Đây là 10 bộ phim được cư dân mạng truy lùng gắt gao nhất năm 2017! - Ảnh 9.

  1. IT

Được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết kinh dị của nhà văn Stephen King. IT đã dễ dàng vượt qua những tên tuổi khác như Get Out, Split, Annabelle: Creation và trở thành bộ phim kinh dị có doanh thu cao nhất năm 2017. Đây là 10 bộ phim được cư dân mạng truy lùng gắt gao nhất năm 2017! - Ảnh 10.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply