Tôi muốn hỏi – Dự án phim ca nhạc bất ngờ xuất hiện nghệ sĩ Trung Dân

Tôi muốn hỏi – Dự án phim ca nhạc bất ngờ xuất hiện nghệ sĩ Trung Dân. Được biết đây là dự án phim mà Lê Minh Trung đã ấp ử từ lâu. Mới đây, anh chàng chính thức công bố về bộ phim “Tôi muốn hỏi” với nội dung mang đến những thông điệp ý nghĩa và triết lý nhân sinh, cách đối nhân xử thế giữa người với người.

Chắc hẳn chúng ta đều biết Lê Minh Trung là nghệ sĩ theo đuổi dòng nhạc quê hương và trữ tình. Sở hữu chất giọng ấm áp, Lê Minh Trung rất dễ dàng để có thể lấy được trái tim khán giả qua những ca khúc của mình. Trước đây, nam ca sĩ đã từng tham gia một số cuộc thi về âm nhạc và đã từng đoạt giải Á quân Solo cùng bolero )2014). Ngoài ra, Lê Minh Trung còn đạt được ngôi vị quán quân Ngôi sao phương Nam (2015).

Sau khi đã đạt được những thành công nhất định trên con đường âm nhạc, Lê Minh Trung quyết định đi theo niềm đam mê của mình đó là làm phim ca nhạc. Dự án phim “Tôi muốn hỏi” là đứa con đầu tiên của nam ca sĩ khi đến với con đường làm phim. Cảm hứng bộ phim được lấy chính từ ca khúc cùng tên của nhạc sĩ Võ Đảm. Sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Trung Dân trong bộ phim sẽ là một trong những điều hết sức thú vị mà bộ phim sẽ mang đến cho khán giả.

Tôi muốn hỏi - Dự án phim ca nhạc bất ngờ xuất hiện nghệ sĩ Trung Dân

Tôi muốn hỏi – Dự án phim ca nhạc bất ngờ xuất hiện nghệ sĩ Trung Dân

Xem thêm:

Lê Minh Trung chia sẻ, anh rất vui mừng khi nghệ sĩ hài Trung Dân đã nhận lời tham gia dự án phim của mình. Sau Scandal với Hương Giang Idol, nghệ sĩ Trung Dân rất hạn chế tham gia vào các chương trình giải trí. Thế nhưng, kịch bản của bộ phim ca nhạc này đã hoàn toàn thuyết phục được nghệ sĩ Trung Dân. Bộ phim mang đến những bài học về cuộc sống đậm tính giáo dục. Hy vọng, dự án phim ca nhạc này sẽ gặt hái được thành công lớn trong thời gian sắp tới.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply