Thử Thách Thần Chết trở thành bộ phim Hàn có doanh thứ thứ 2 trong lịch sử

Nhanh chóng vượt qua bộ phim Veteran, Thử Thách Thần Chết nghiễm nhiên trở thành bộ phim Hàn đắt khách nhất thứ 2 trong mọi thời đại.

Sau 50 ngày công chiếu bộ phim Thử Thách Thần Chết (Along with the Gods: The Two Worlds) đã có đến hơn 14.259.394 lượt khán giả. Con số khổng lồ này đã giúp cho bộ phim vượt mặt bom tấn Ode to My Father. Và trở thành bộ phim điện ảnh Hàn Quốc ăn khách thứ hai lịch sử. Trong khi đó, Ode to My Father cũng có thành tích rất khả quan 14262498 lượt xem. Giữ vị trí á quân suốt hơn 3 năm trên bảng danh sách các bộ phim điện ảnh ăn khách nhất Hàn Quốc.

Qúa trình Thử Thách Thần Chết lên được ngôi Á Quân cũng không hề khó khăn. Khi đến ngày 22/1 thì bộ phim đã vượt qua Veteran để đứng trong top 3 phim ăn khách. Và liên tục ở top 3 trong 2 tuần sau đó. Bộ phim Veteran được công chiếu năm 2015 và thu hút được hơn 13414200 khán giả tới phòng vé.

Vượt mốc 14 triệu vé, Thử Thách Thần Chết trở thành phim Hàn ăn khách thứ hai lịch sử - Ảnh 2.

Và vẫn trụ vững ở ngôi vương số 1. Roaring Currents có tới 17615152 lượt khán giả. Và đây là một con số không hề nhỏ. Bộ phim Thử Thách Thần Chết muốn vươn tới bị trí này thì cần phải có thêm tới gần 3,5 triệu lượt xem nữa. Rất khó cho Thử Thách Thần Chết để có thể vượt qua được kỷ lục của cơn sốt phòng vé Hàn Quốc năm 2014 này.

Xem thêm:

Thử Thách Thần Chết được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng của đạo sĩ Joo Ho Min. Nội dung phim kể về cuộc hành trình của 3 vị thần địa ngục cùng một linh hồn thuần khiết. Họ sẽ cùng nhau trải qua những thử thách trong suốt 49 ngày để có thể được đầu thai chuyển kiếp. Nam chính Kim Ja Hong do diễn viên Cha Tea Hyun đảm nhiệm. Là một anh lính cứu hỏa hết mình vì công việc, anh đã hi sinh khi đang cố gắng làm nhiệm vụ. Thử thách thần chết: giữa hai thế giới mới chỉ là phần 1 của dự án phim chuyển thể này. Phần hai của bộ phim với tên gọi Along with the Gods: The Last 49 Days  dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 1/8/2018.

 

Bình luận

bình luận

Leave a Reply