Tập làm người Sài Gòn – Dự án phim ca nhạc gây sốt thời gian gần đây

Tập làm người Sài Gòn – Dự án phim ca nhạc gây sốt thời gian gần đây. Có thể nói đây là bộ phim đầu tay được nam ca sĩ Tuấn Kiệt kết hợp cùng với đạo diễn Neko Lê. Đây là bộ phim ca nhac hiện đang dành được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Được biết, mảnh đất Sài Gòn rất đặc biệt đối với nam ca sĩ. Chính vì thế, ca sĩ Tuấn Kiệt đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho dự án này. Trong phim còn có sực xuất hiện của 2 nữ diễn viên xinh đẹp Emmy Nguyễn và Xuân Poly.

Tập làm người Sài Gòn - Dự án phim ca nhạc gây sốt thời gian gần đây

Tập làm người Sài Gòn – Dự án phim ca nhạc gây sốt thời gian gần đây

Đây là bộ phim ca nhạc ngắn được nam ca sĩ Tuấn Kiệt lồng ghép với hai ca khúc “Yếu đuối để ai xem” và “Em có còn chờ anh” của nhạc sĩ Thiên Dũng. Âm nhạc trong phim rất phù hợp với những gì mà nội dung bộ phim muốn truyền tải. Bạn sẽ có những cái nhìn vô cùng mới mẻ về thành phố Sài Gòn sôi động náo nhiệt. Nhịp sống vội vã của công việc nhưng cũng có những góc vô cùng yên bình khiến cho con người cảm thấy thư thái. Nơi đó có tình yêu thương giữa con người với con người vô cùng đáng quý. Nam ca sĩ Tuấn Kiệt cũng chia sẻ nhân vật mà anh đảm nhận cũng có những nét rất giống bản thân ngoài đời vì vậy anh khá thuận lợi trong việc lột tả tính cách nhân vật.

Tập làm người Sài Gòn - Dự án phim ca nhạc gây sốt thời gian gần đây ảnh 2

Mặc dù chỉ gói gọn trong vòng 30 phút thế nhưng có thể bao quát được toàn bộ không gian Sài Gòn rộng lớn. Sài Gòn hoa lệ qua góc quay của ống kình khiến chúng ta không thể nào rời mắt. Rồi đến những ngõ ngách bình dân mang đến cho chúng ta những cảm giác vô cùng đời thường và chân thực. Có lẽ, chỉ có tình yêu chính bên trong con người Tuấn Kiệt mới có thể làm nên bộ phim tuyệt vời đến như vậy. Những gánh hàng ăn uống từ gỏi cuốn, bò bía, phá lấu, tới chè… là những thứ không thể thiếu ở mảnh đất Sài Gòn từ bao đời nay.

Tập làm người Sài Gòn - Dự án phim ca nhạc gây sốt thời gian gần đây ảnh 3

Xem thêm:

Phải mất đến 3 ngày quay và cả đoàn phải chuẩn bị từ 5 giờ sáng đến tận 12 giờ đêm. Thế nhưng, cả đoàn làm phim không bao giờ ngớt tiếng cười. Vẻ mặt vui tươi luôn hiện rõ trên mỗi thành viên, tình yêu Sài Gòn trong mỗi con người họ thật đáng quý. Ai đã từng đến Sài Gòn, chắc chắn một điều đó là không bao giờ quên được vẻ đẹp nơi đây. Đó không chỉ vẻ đẹp danh lam thắng cảnh mà đó còn là vẻ đẹp mỗi con người nơi đây.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply