Tâm Lý Tội Phạm – Bộ phim phá án gây sốt trong thời gian qua

Tâm Lý Tội Phạm – Bộ phim phá án gây sốt trong thời gian qua. Có thể nói chắc chắn rằng thể loại hình sự sẽ không bao giờ chết. Những bộ phim Hong Kong chuyển thế mới đây là minh chứng cho điều đó. Rất nhiều những cuốn tiểu thuyết trinh thám đã được tái hiện thành phim một cách vô cùng sống động và thu hút người xem. Những tình tiết phá án khi chuyển thể thành phim trở nên chân thực hơn bao giờ hết.

Tâm Lý Tội Phạm - Bộ phim phá án gây sốt trong thời gian qua ảnh 2

Tâm Lý Tội Phạm là bộ phim hình sự được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lôi Mễ. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về một anh chàng thiên tài tâm lí học tội phạm Phương Mộc. Những vụ án đầy bí ẩn lần lượt được anh chàng Phương Mộc phối hợp với cảnh sát tìm ra sát nhân khi anh còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Bộ phim đã thành công mỹ mãn khi nhận được những lời tán thưởng có cánh từ phía khán giả.

Tâm Lý Tội Phạm - Bộ phim phá án gây sốt trong thời gian qua

Tâm Lý Tội Phạm – Bộ phim phá án gây sốt trong thời gian qua

Đối với bản điện ảnh thì Tâm Lý Tội Phạm có sự xuất hiện nam thần Lý Dịch Phong trong vai Phương Mộc. Nội dung của bản điện ảnh cũng tương tự như phần đầu. Phương Mộc vẫn là anh chàng sinh viên giúp đỡ cảnh sát phá những vụ án kì lạ, bí ẩn. Sau hàng loạt các vụ án liên quan đến những người xung quanh Phương Mộc, cuối cùng anh đã nhận ra mục tiêu chính của bọn tội phạm chính là anh. Anh chàng đã cần đến sự trợ giúp để có thể giải mã đáp án này.

Tâm Lý Tội Phạm - Bộ phim phá án gây sốt trong thời gian qua ảnh 3 Xem thêm:

Ngay sau khi bản điện ảnh Tâm Lý Tội Phạm bấm máy thì thông tin về một dự án phim Tâm Lý Tội Phạm lại được tiết lộ. Và trong dự án phim này sẽ có sự xuất hiện của Đặng Siêu trong vai Phương Mộc. Một điểm khác đó là bộ phim này sẽ nói nhiều hơn về nhân vật Phương Mộc khi đã là một cảnh sát. Những vụ án bí ẩn liên tiếp xả ra và màn đấu trí giữa cảnh sát và tội phạm chắc chắn sẽ làm cho khán giả vô cùng thích thú.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply