Sứ Đồ Hành Giả bộ phim cảnh sát hình sự đắt giá của TVB

Sứ Đồ Hành Giả bộ phim cảnh sát hình sự đắt giá của TVB. Đây dự án phim đã được đầu tư rất nhiều công sức và tiền bạc. Ngay khi bộ phim phát hành đã gặt hái được những thành công ngoài mong đợi của nhà sản xuất phim. Sự xuất hiện của những cái tên lớn trong làng điện ảnh Hong Kong như: Cổ Thiên Lạc, Ngô Trấn Vũ, Trương Gia Huy và Xa Thị Mạn… đã mang về sức hút không tưởng dành cho bộ phim.

Đây là bộ phim hình sự Hong Kong được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Từ nội dung, diễn xuất cho đến kỹ xảo được sử dụng trong phim đều quá tuyệt vời. Nội dung bộ phim xoay quanh vụ việc một đồng nghiệp của đội cảnh sát bị chết một cách bí ẩn. Tổng thanh tra CIB – Trác Khải không muốn điều tương tự xảy ra nên đã dốc toàn lực truy tìm 5 cảnh sát nằm mục trước đây hiện không rõ tung tích.

Việc tìm ra các cảnh sát ngầm trước đây là điều không hề đơn giản. Họ đã mai danh ẩn tích đã lâu và nắm giữ rất nhiều những bí mật của cảnh sát. Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm cuối cùng đã tìm được Đinh Tiểu Gia, lúc này đang làm chủ của một tiệm massage. Tiểu Gia đã lẻn vào nhóm băng đảng Hồng Anh Xã và gặp Tiết Gia Cường với mục đích muốn khôi phục lại thân phận của mình. Lúc đầu gặp gỡ cả hai có vẻ như là một cặp oan gia trời sinh, thế nhưng sau này giữa họ lạu nảy sinh tình cảm.

Sứ Đồ Hành Giả bộ phim cảnh sát hình sự đắt giá của TVB

Sứ Đồ Hành Giả bộ phim cảnh sát hình sự đắt giá của TVB

Xem thêm:

Bộ phim Sứ Đồ Hành Giả là dấu mốc cuối cùng mà Lâm Phong để lại khi đang còn đầu quân cho TVB. Bộ phim này cũng là một dấu mốc đặc biệt khi đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Xa Thi Mạn sau thời gian dài lui về ở ẩn. Sự đầu tư cho bộ phim của TVB là hoàn toàn xứng đáng khi mà bộ phim đã lập nên kỷ lục phòng vé tại Hong Kong ngay thời điểm đó.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply