Star Wars: The Last Jedi – Bỏ xa cả thành công trong quá khứ

Star Wars: The Last Jedi là phần tiếp theo của biểu tượng văn hóa điện ảnh “Star Wars”. Vừa mới ra rạp, bộ phim đã không phụ sự kỳ vọng và đã đánh đổ nhiều kỷ lục mà chính nó đã tạo ra trước đây. Không quá khi nhận xét rằng “The Last Jedi” là phần phim xuất sắc nhất từ trước đến nay trong Star Wars. Bạn có thể bấm vào lịch chiếu phim rạp quốc gia để theo dõi lịch chiếu mới nhất của bộ phim và những chương trình khuyến mãi giá vé tại rạp. Là bộ phim có sức ảnh hưởng rất lớn trên toàn Thế giới mà bạn không nên bỏ lỡ.

Một điều đặc biệt nữa khiến cho khán giả Việt sẽ yêu thích bộ phim này hơn đó là sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân trong bộ phim. Là một trong những nữ đạo diễn, diễn viên tài năng hiếm có của điện ảnh Việt với độ tuổi rất trẻ. Cô vừa đánh một dấu mốc quan trọng cho điện ảnh Việt qua bộ phim ca nhạc Cô Ba Sài Gòn. Bộ phim được công chiếu đầu tiên ở Hàn Quốc và được khán giả xứ Hàn vô cùng thích thú. Nhiều người xem xong bộ phim chỉ ước ngay lập tức có thể đến với Việt Nam dù chỉ một lần.

Star Wars: The Last Jedi

Star Wars: The Last Jedi

Bộ phim là bữa tiệc giải trí thịnh soạn dành cho tất cả mọi người. Xem phim bạn sẽ phải hồi hộp chờ đợi đến tận những giây cuối cùng. Star Wars: The Last Jedi là điều vô cùng tuyệt vời với nội dung cực hấp dẫn. Nội dung phim sẽ kể về nhân vật Rey (Daisy Ridley), anh chàng cố gắng kêu gọi sự giúp đỡ của Luke Skywalker (Mark Hamill) để hợp sức đối địch với Tổ chức Thứ Nhất tàn ác. Đối với nhân vật Finn (John Boyega) thì lại cùng Rose (Kelly Marie Tran) lại cùng nhau thực hiện nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó là giải cứu Lực lượng Kháng chiến. Mọi chi tiết trong phim được sâu chuỗi với nhau một cách logic, mỗi giây trôi qua khán giả đều chìm trong cảm giác kịch tính và đầy sự hồi hộp.

Star Wars: The Last Jedi ảnh 2 Xem thêm:

Không có điều gì phải bàn cãi về sự xuất sắc của Star Wars: The Last Jedi. Những bộ phim hình sự kịch tính cũng khó có thể cạnh tranh được với bộ phim bom tấn này. Bộ phim mang đến thật nhiều những cảm xúc và yếu tố giải trí đầy kịch tính. Là sự hoàn hảo giữa nội dung và kỹ xảo được kết hợp một cách vô cùng khéo léo. Nếu như thực sự Star Wars: The Last Jedi không xuất hiện sẽ là điều vô cùng nuối tiếc cho nền điện ảnh Thế giới. Hãy ủng hộ nhiều hơn nữa cho tác phẩm điện ảnh bom tấn này và Ngô Thanh Vân nhé!

Bình luận

bình luận

Leave a Reply