“Sống chung với mẹ chồng” tập 30: Bé Đậu Phộng được tìm thấy, Diệp bắt đầu “tác oai, tác quái” lấy tiền của bà Phương

Trong lúc gia đình Trang đang rối loạn vì con bị bắt cóc, thì một tin mừng đó là đã tìm thấy bé Đậu phộng, khiến ai nấy đều vui mừng. Về phía gia đình bà Phương, cô con dâu thứ hai bắt đầu lộ nguyên hình, Diệp “tác oai, tác quái” bắt bà Phương phải tuân theo mình.

Tập 29, “Sống chung với mẹ chồng” Vân và Sơn gặp nhau trong một tình cảnh vô cùng éo le, đó là lúc con của Trang bị một người phụ nữ lạ mặt bắt cóc. Trang như hóa điên tự trách bản thân đã không chăm con tốt nên mới xảy ra điều tội tệ này, trong lúc quẫn trí Trang đã có những lời lẽ xúc phạm tới mẹ chồng khiến bà đau lòng.

Trang dường như phát điên khi bé Đậu Phộng bị bắt cóc

Mối quan hệ giữa Vân và Sơn ngay càng thân thiết hơn, đặc biệt sau lần Sơn giúp đỡ gia đình Trang tìm bé Đậu phồng khiến Vân vô cùng cảm kích. Hai người thường xuyên gặp nhau hơn, Sơn đã chủ động yêu cầu Vân nên xưng hô anh, em sẽ thân mật và gần gũi hơn, Vân tươi cười đồng ý. Ở một diễn biến khác, trong lúc Vân đang ngồi trên xe của Sơn thì anh bất ngờ thông báo đã tìm thấy Đậu Phộng khiến Vân vỡ òa trong hạnh phúc. Cả hai cười vui vẻ khi đón nhận một tin có lẽ vui nhất trong quãng thời gian gia đình Trang rơi vào khủng hoảng. Về phía gia đình bà Phương, cô con dâu thứ hai bắt đầu lộ bản chất thật. Trái với vẻ bề ngoài ngoan hiền, khéo léo ngày ra mắt. Diệp bắt đầu “tác oai, tác quái” khi chính thức về làm dâu. Dù bà Phương có ghê gớm, lắm chiêu trò thế nào cùng không bằng một nửa của Diệp, cô thông minh nhưng không kém phần thủ đoạn. Diệp thay bà Phương quản lí tất cả việc gia đình, từ một bà mẹ chồng quyền lực, giờ đây bà phải lép vế trước cô con dâu mới.

Diệp lộ diện bộ mặt thật, một cô con dâu ghê gớm, lắm chiêu trò khiến bà Phương khốn đốn không biết làm cách nào

Diệp bắt bà Phương phải chăm cháu để cô có thời gian đi chơi với bạn bè, cô ngang nhiên sử dụng số tiền bà Phương mang cho vay lãi để mua sắm quần áo, đi bar,…Bà Phương gần như phát điên, mọi giận dữ bà chút hết lên đầu Thanh. Bà ân hận vì đã cho con trai cưới Diệp để bây giờ phải khốn khổ thế này. Liệu bà Phương có trị được cô con dâu mới không? Thanh sẽ ra sao khi biết bộ mặt thật của Diệp? Tình cảm của Vân và Sơn sẽ tiến triển đến mức nào? tất cả sẽ được hé lộ trong tập 30 được phát sóng lúc 21h30 ngày 16/5 trên VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply