S.T 365 ra mắt MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn

S.T 365 ra mắt MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn với những cảnh quay vô cùng đẹp mắt. Là bộ phim rất Hot vì thế mỗi MV nhạc phim ra mắt đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Sau MV chính thức cho phim ca nhac Cô Ba Sài Gòn của nữ ca sĩ Đông Nhi ra mắt thì hàng loạt các MV của nhiều ca sĩ khác cũng lần lượt xuất hiện. Và MV lần này của S.T 365 có tên “Vì Anh Luôn Ở Đây”.

Nội dung của MV mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu vô cùng dễ thương và trong sáng. Tuy nhiên, đó không phải tình yêu toàn màu hồng mà nó phải vượt qua không ít gian truân và trắc trở để có thể đến với hạnh phúc. Trong phim nhiều người vẫn rất tiếc nuối cho một câu chuyện đẹp của Như Ý và Tuấn. Rất ít các chi tiết trong phim nói về tình yêu của họ vì thế khán giả lại càng tò mò và hiếu kỳ hơn.

Trong MV “Vì Anh Luôn Ở Đây” cứ như là một câu trả lời dành cho khán giả vậy. Nhiều những câu chuyện thú vị hơn xoay quanh mối quan hệ giữa Lan Ngọc và S.T trong Cô Ba Sài Gòn. Người xem sẽ có những cái nhìn mới về tình cảm của cặp đôi Tuấn và Cô Ba Như Ý. Tuấn không chỉ là người yêu mà còn là người tiếp lửa cho Như Ý theo đuổi ước mơ của chính mình.

S.T 365 ra mắt MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn

S.T 365 ra mắt MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn

Xem thêm:

Giai điệu bài hát trong MV là một bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng. Có vẻ như có một chút suy nghĩ nào đó trong chuyện tình yêu của chính bản thân mình. Mọi khó khăn cũng không thể khiến cho chàng trai lùi bước, anh luôn đồng hành và mong muốn tha thiết cùng người yêu bước đến một cánh cửa của hạnh phúc. Một bí mật về ngày ra mắt MV đó cũng chính là ngày S.T và Lan Ngọc trở thành bạn bè trên mạng xã hội.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply