Review Thử Thách Thần Chết – Dự án phim 800 tỉ của D.O. (EXO)

Cùng xem những review đầu tiên về bộ phim 800 tỉ Thử Thách Thần Chết của D.O. (EXO) nhé! Bộ phim có tên quốc tế là Along with the Gods: The Two Worlds. Ngay sau khi chính thức công chiếu, bộ phim đã mang về con số kỷ lục 6 triệu người xem. Đây là bộ phim hoành tráng được đầu tư hết mức về kỹ xảo cho đến nội dung cốt truyện. Cập nhật thông tin lịch chiếu phim rạp quốc gia để theo dõi khung giờ chiếu mới nhất của bộ phim đình đám này các bạn nhé!

Review Thử Thách Thần Chết

Review Thử Thách Thần Chết

Sự xuất hiện của Ha Jung Woo, Cha Tae Hyun, Joo Ji Hoon, Lee Jung Jae, Kim Hyang Gi và D.O. đã tạo nên sức hút không thể nào có thể chối từ. Nội dung bộ phim kể về cuộc hành trình đầy khó khăn với 7 thử thách mà Ja Hong phải thực hiện. Nhiệm vụ buộc phải thực hiện chỉ trong 49 ngày trước khi được Chúa Tể Địa Giới – Yeomra có quyết định chính thức cuối cùng. Vượt qua 7 thử thách là cách duy nhất để một linh hồn cố thể chuyển kiếp. Ja Hong là người rất tốt, vì người yêu mà anh đã dám hy sinh cả tính mạng của mình. Ja Hong được chỉ dẫn và giúp đỡ từ 3 vệ thần địa giới. Một điểm đáng chú ý ở đây là 3 vệ thần đi theo anh cũng sẽ được đầu thai ngay lập tức nếu như Ja Hong vượt qua được 7 thử thách.

7 Thử Thách Thần Chết cần phải vượt qua:

– Địa tầng sát sinh: Nếu linh hồn nào từng giết người hay làm bất cứ một điều gì đó khiến người khác phải chết sẽ bị chịu tội tại đây

– Địa tầng lười nhác: Nếu trong khi còn sống linh hồn nào lãng phí thời gian, lao vào những điều vô bổ sẽ bị xử tội. Tại đây những linh hồn sẽ phải chạy không ngừng nghỉ bởi nếu dừng lại ngay lập tức sẽ bị nghiền nát.

Review Thử Thách Thần Chết ảnh 2

– Địa tầng lừa dối: Kẻ nói dối sẽ phải lĩnh hậu quả tại đây. Đây là tầng trừng phạt phải chịu nhiều những đau đớn nhất

– Địa tầng bất chính: Những linh hồn làm điều bất chính sẽ bị giam cầm trong một thời gian rất dài.

– Địa tầng bất tín: Nếu như từng phản bội người khác, khi đến đây linh hồn sẽ bị nhốt mãi mãi trong chiếc gương và bị hủy diệt.

– Địa tầng bạo lực. Sẽ thật khổ cực khi bị tra tấn nếu như trước đây là những kẻ bạo lực

– Địa tầng bất hiếu: Chúa Tể Địa Giới Yeomra chính là người sẽ phán xử những con người bất hiếu. Kết cục bị chôn vùi mãi mãi trong Sa Mạc Trường Cửu sẽ dành cho kẻ bất hiếu.

Xem thêm:

Chỉ với những Review nhanh kể trên chúng ta chắc cũng cảm nhận được Thử Thách Thần Chết là bộ phim vô cùng hấp dẫn phải không nào? Hãy theo dõi lịch chiếu rạp của bộ phim và tận hưởng giây phút giải trí tuyệt vời nhất nhé!

Bình luận

bình luận

Leave a Reply