Review Thiên Ý – Bộ phim lấy cạn nước mắt khán giả

Review Thiên Ý – Bộ phim khiến người xem cạn cả nước mắt. Đây là dự án phim Việt được đầu tư rất công phu từ khâu lên kịch bản cho đến việc tuyển chọn diễn viên. Vừa lên sóng bộ phim đã nhận được không ít những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và sự ủng hộ rất lớn từ phía khán giả. Là một ca sĩ được các bạn trẻ yêu thích, Hari Won lần này không xuất hiện trong một bộ phim ca nhạc mà cô nàng hóa thân vào một nhân vật trong một bộ phim tình cảm đòi hỏi khả năng diễn xuất cực tốt. Tập cuối của bộ phim đã chính thức khép lại và chúng ta không thể phủ nhận khả năng diễn xuất tuyệt vời của Hari Won.

Review Thiên Ý ảnh 2

Nội dung của “Thiên Ý” xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Hari Won và Tuấn Trần. Tập cuối phát sóng đã khiến cho không biết bao nhiêu khán giả phải rơi lệ vì cuộc tình không may mắn của cặp đôi này. Hari Won vào vai Thiên Ý, cô nàng phải trải qua một scandal không mong muốn trong sự nghiệp và cuộc đời của mình. Sau lần đó cô như đã thay đổi hoàn toàn, bỗng nhiên cô trở thành một cô ca sĩ xinh đẹp nhẹ nhàng và biết quan tâm mọi người. Nhờ sự thay đổi 180 độ đó, các Fan không còn ném đã mà đã bắt đầu quan tâm và yêu mến cô nàng nhiều hơn. Mọi thứ trở nên màu hồng trên con đường phía trước của một cô ca sĩ trẻ.

Review Thiên Ý ảnh 3

Một tình tiết thú vị khác trong bộ phim “Thiên Ý” đó là tên chèo đò ở kiếp trước cứ bám tiết lấy Thiên An. Hắn ta muốn có được tình yêu của Thiên Ý mà đã nảy sinh ý định hãm hại Thiên An. Vụ việc xảy ra trong một buổi giao lưu với người hâm mộ, nhưng vết dao nhắm vào Thiên An lại được Thiên Ý ngăn lại. Cô nàng bị vết dao đâm vô cùng nghiêm trọng, Thiên An chỉ biết khóc vì người mình thương đã phải hy sinh quá nhiều cho mình. Mọi nuối tiếc không thể nào thay đổi, anh không còn được ở lại nhân gian cùng Thiên Ý nữa. Mối tình đau lòng khi mà đến cái nhìn nhau cuối cùng cũng không có được, Thiên Ý thì đang trong bệnh viện với vết thương rất nặng.

Review Thiên Ý

Review Thiên Ý

Xem thêm:

Trong bệnh viện, Thiên Ý được bác sĩ (do Trấn Thành nhận vai) chăm sóc trong lúc cô hôn mê. Lúc tỉnh dậy, Thiên An đã không còn bên cạnh cô và tất cả chỉ còn là ký ức. Đoạn phim đã khiến cho nhiều người phải rơi lệ vì mối tình đẹp đến như vậy lại bị chia cách trong đau đớn. Những hình ảnh hạnh phúc của hai người cứ mãi in sâu trong tâm trí của Thiên Ý. Sự xuất hiện của Trấn Thành ở đoạn kết có thể là một điều rất đặc biệt. Lời thoại: “Tôi có một bệnh nhân chăm chỉ chạy show ngày đêm, không chịu giữ gìn sức khoẻ”, “Em và đi ăn bún bò với anh cho xảy ra scandal sao” cũng khiến cho người xem khá khó hiểu về sự xuất hiện của Trấn Thành. Hy vọng bài Review Thiên Ý trên sẽ giúp các bạn nắm được khái quát nội dung của bộ phim đình đám này.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply