Review phim Vùng Đất Tử Thần (Wind River) 2017

Review phim Vùng Đất Tử Thần (Wind River) 2017. Đây là một trong những bộ phim đáng để xem trong năm 2017 này. Được đầy tư hết sức chuyên nghiệp với những cảnh quay vô cùng hấp dẫn và ấn tượng. Bộ phim nói về vùng đất Wind River, nơi mà người da đỏ tại bang Wyoming thuộc nước Mỹ sinh sống. Mặc dù khu vực này rất rộng lớn thế nhưng dân cư sinh sống tại đây rất ít và rất nhiều những tệ nạn xã hội diễn ra tại nơi đây.

Review phim Vùng Đất Tử Thần

Review phim Vùng Đất Tử Thần

Nội dung bộ phim hình sự Mỹ này lấy bối cảnh tại vùng đất Wind River. Nam diễn viên Jeremy Renner đảm nhiệm vai nhân vật chính Cory Lambert. Anh ta là một tay thợ săn, đặc biệt chuyên săn những loài chó sói hung ác. Công việc hằng ngày của anh tại cơ quan giám sát Cá và Động vật hoang dã cũng rất tốt. Trước đây anh có một cô con gái, tuy nhiên cô bé bị chết một cách bí ẩn khiến anh vô cùng đau lòng. Một lần săn thú, tình cờ anh phát hiện 1 cái xác trạc tuổi con gái mình có dấu hiệu cưỡng hiếp và anh quyết tâm tìm ra hung thủ thực sự.

Review phim Vùng Đất Tử Thần ảnh 3

Không chiến đấu một mình, anh cùng Jane Banner (cô tân binh FBI) đã tiến hành truy tìm hung thủ của vụ án. Wind River mang đến rất nhiều những tình huống bất ngờ dành cho khán giả. Những chi tiết phá án đầy logic khiến khán giả không thể nào rời mắt khỏi màn hình. Đến với bộ phim bạn chắc chắn sẽ cực bất ngờ với bộ phim hình sự phá án này. Những hành động ngớ ngẩn của cô tân binh FBI sẽ mang đến những chi tiết rất thú vị cho bộ phim. Chắc chắn mọi thứ sẽ khác xa so với những gì bạn tưởng tượng nếu như bạn đặt chân đến rạp.

Review phim Vùng Đất Tử Thần ảnh 2

Review phim Vùng Đất Tử Thần (Wind River) 2017

Xem thêm:

Vùng Đất Tử Thần với diễn biến khá chậm nhưng khán giả không hề cảm thấy chán dù chỉ một phút. Việc khắc họa tính cách mỗi nhân vật được thể hiện một cách vô cùng xuất sắc. Là khu vực có mật độ cư dân vô cùng thấp thế nên mối quan hệ giữa cảnh sát với người dân cũng không được mấy tốt đẹp. “Tại sao các người cứ luôn xúc phạm trước mỗi lần muốn giúp chúng tôi?”. Đó là câu nói của một người dân khi người hành pháp đề nghị được giúp đỡ. Đây là bộ phim chiếp rạp rất thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply