Review phim Justice League: Liên Minh Công Lý

Review phim Justice League: Liên Minh Công Lý. Đây là dự án phim mới nhất của của DC và được người hâm mộ kỳ vọng vào đó rất nhiều. Tuy nhiên, mặc dù bộ phim được xếp hạng đứng đầu tại các rạp Bắc Mỹ nhưng kết quả thực sự khiến người ta không thể nào hài lòng được. Có thể nói “siêu anh hùng” là biểu tượng đã giúp cho bộ phim Justice League nhanh chóng ngồi đầu các bảng xếp hạng phòng vé. Nhưng 96 triệu đô la cho lần ra mắt đầu tiên vẫn khiến cho nhà sản xuất vẫn vô cùng thất vọng so với những gì họ dự tính.

Review phim Justice League: Liên minh Công lý

Review phim Justice League: Liên Minh Công Lý

Justice League quả khiến nhiều người thất vọng khi không thể xuất hiện trong top 50 bộ phim có doanh thủ mở màn cao nhất mọi thời đại. Nói đến doanh thu mở màn thì con số 96 triệu đô la không phải là nhỏ. Thế nhưng, nếu đem số tiền mà Justice League (Liên minh công lý) được đầu tư thì đó là một con số vô cùng khập khiễng. Những cái tên được đầu tư ít hơn nhưng thu về nhiều hơn có thể kể đến như: Man of Steel mở màn 116,6 triệu đô, Batman v Superman: Dawn of Justice thu về 166 triệu… Hiện tại, rất nhiều những bộ phim hình sự Mỹ được đầu tư không lớn nhưng mang lại doanh thu rất cao.

Review phim Justice League: Liên minh Công lý ảnh 2

Hàng loạt ngôi sao đình đám xuất hiện trong Justice League (Liên minh công lý) như: Ben Affleck, Henry Cavill, Gal Gadot, Ezra Miller, Jason Momoa, Amber Heard, Amy Adams, J.K. Simmons, Jesse Eisenberg, Willem Dafoe… cũng không đủ sức mạnh để tạo nên doanh thu kỷ lục cho bộ phim này. Được biết, trong quá trình thực hiện dự án phim Justice League nhà sản xuất cũng đã gặp phải những khó khăn về vấn đề con người. Đạo diễn Zach Snyder đã phải chia tay dự án vì chuyên gia đình và Joss Whedon là người được chọn để thay thế.

Review phim Justice League: Liên minh Công lý ảnh 3

Review phim Justice League: Liên Minh Công Lý

Xem thêm:

Mặc dù không được như kỳ vọng thế nhưng Justice League (Liên minh công lý) vẫn là một trong những bộ phim hay đáng để xem nhất vào thời điểm hiện tại. Bộ phim nối tiếp Batman v Superman: Dawn of Justice, nội dung kể về việc thế giới đang xảy ra rất nhiều những tệ nạn sau cái chết thương tâm của Superman. Cảnh sát không đủ sức lực để có thể đảm bảo trật tự trị an trước những cuộc ẩu đả xảy ra khắp mọi nơi. Chưa hết, một thế lực đen tối muốn nhân cơ hội hủy diệt Trái Đất đó là Steppenwolf. Để chống lại điều đó, Wonder Woman và Batman đã cùng nhau kêu gọi mọi người thành lập liên minh anh hùng để giải cứu thế giới

Bình luận

bình luận

Leave a Reply