Review Mật vụ Kingsman 2 – The Golden Circle

Review mật vụ Kingsman 2 – The Golden Circle. Nếu như đã từng xem phim mật vụ Kingsman chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng với bộ phim này. Ở phần 2 khán giả sẽ lại được thưởng thức những màn hành động gay cấn với hàng loạt các công nghệ vũ khí tối tân. Là bộ phim hình sự Mỹ pha lẫn nhiều tình tiết khiến cho người xem không bị nhàm chán. Bộ phim mang đến tính giải trí vô cùng tốt và rất đáng để xem

Review Mật vụ Kingsman 2

Review Mật vụ Kingsman 2 – The Golden Circle

Trong Mật vụ Kingsman 2: The Golden Circle, đạo diễn tiếp tục khai thác những điểm mạnh và đã từng làm cho bộ phim thành công ở phần 1. Kịch bản được lên một cách chi tiết, nhiều những tình tiết hài hước, châm biếm pha chút cổ điển trong bối cảnh khiến cho người xem vô cùng thích thú. Nhóm mật vụ Kingsman là các chiến binh được xây dựng với hình tượng lịch lãm và vô cùng chuyên nghiệp. Thực sự các mật vụ vô cùng cuốn hút trong những bộ vest được trang bị.

Mặc dù rất thành công nhưng phần 2 của mật vụ Kingsman vẫn chưa thể vượt qua thành công của phần 1. Bộ phim có sức ảnh hưởng sánh ngang với các bộ phim như 007 hay Mission: Impossible. Những tình tiết hài hước trong phim là điểm cộng lớn, nó không quá đà mà rất vừa phải mang đến cảm giác dễ chịu sảng khoái cho người xem. Tình tiết “Tổng thống Mỹ với tư duy ích kỷ” cũng được đạo diễn mạnh dạn đưa vào.

Review Mật vụ Kingsman 2 ảnh 2

Review Mật vụ Kingsman 2 – The Golden Circle

Xem thêm:

Một điểm mà các mật vụ Kingsman 2 bị chê cười đó là việc họ tìm cách đột nhập vào Statesman đã bị những đồng nghiệp khác “cười mỉm”. Tình tiết Kingsman ẩn náu trong bộ dạng thợ may cũng bị chê là đã quá cũ. Statesman kinh doanh rượu thực sự là lựa chọn tuyệt vời hơn rất nhiều. Và review phim xong có thể đánh giá đây là những thước phim giải trí tuyệt vời, mang đến những tiếng cười và những cảnh quay hành động mãn nhãn.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply