Review Hoa Du Ký – Tây Du Ký phiên bản Hàn

Sốc với tình yêu giữa Đường Tăng và Tôn Ngộ Không. “Hoa Du Ký” hay với tên gọi khác là Tây Du Ký bản Hàn mới đây vừa công chiếu đã xác lập được nhiều kỷ lục chưa từng có. Bộ phim cực Hot thế nhưng lại có 2 luồng ý kiến trái chiếu xoay quanh bộ phim này. Có những người vô cùng thích tác phẩm điện ảnh này nhưng bên cạnh đó cũng không ít người “mắng nhiếc” đến thậm tệ và cho rằng nó xúc phạm đến bản gốc “Tây Du Ký”. Vậy bạn có đánh giá như thế nào về bộ phim này? Trước tiên hãy cùng xem Review Hoa Du Ký một chút đã nhé!

Đây là dự án phim Hàn nóng nhất vào thời điểm hiện tại. Sau khi phát sóng không lâu bộ phim đã ngay lập tức phá vỡ kỉ lục rating của Reply 1988, Goblin và sự cố phát sóng nghiêm trọng nhất lịch sử. Một trong những “kỷ lục” nữa mà bộ phim đạt được đó là sự tranh luận gay gắt giữa 2 dòng dư luận yêu thích và chê bai bộ phim.

Review Hoa Du Ký

Review Hoa Du Ký

Review Hoa Du Ký và bất ngờ với những tình tiết không tưởng

1. Mối tình giữa Đường Tăng và Tôn Ngộ Không

Thực sự rất nhiều người cảm thấy vô cùng sốc khi tình tiết này xuất hiện. Đường Tăng không phải con trai mà là con gái, đã thế còn đem lòng yêu thương Tôn Ngộ Không nữa. Đúng nghĩa là khác hoàn toàn so với nguyên tác của Ngô Thừa Ân. Nội dung sẽ không còn là những thử thách trên đường đi Tây Thiên lấy kinh mà bộ phim sẽ xuất hiện trong bối cảnh hiện đại. Và ở thế giới đó, những tên yêu quái ẩn nấp và sống chung với con người từ rất lâu mà không hề ai hay biết.

Các nhân vật thời hiện đại sẽ có một diện mạo hoàn toàn khác. Ngưu Ma Vương dưới thân phận một giám đốc công ty giải trí, Trư Bát Giới là một ngôi sao có tầm ảnh hưởng rất lớn, Sa Ngộ Tĩnh là một chủ tịch tập đoàn lớn, sư phụ Đường là một nữa đại gia bất động sản. Một điều mà bộ phim Hoa Du Ký dựa theo nguyên tác đó là việc các yêu quái xấu xa sẽ tìm đủ mọi cách để ăn thịt Đường Tăng với mong muốn có thêm sức mạnh to lớn và trường sinh bất lão.

Review Hoa Du Ký ảnh 2

Đối với nhân vật Tôn Ngộ Không thì anh đang bị giam cầm ở “Ngũ Hành Sơn” và được Đường Tăng giải thoát. Đáp lại ơn nghĩa đó Ngộ Không đã đồng ý luôn đi theo bảo vệ Đường Tăng mọi lúc. Nụ hôn giữa Đường Tăng và Tôn Ngộ Không đã đánh dấu một mối tình không tưởng. Chưa dừng lại ở đó, Ngưu Ma Vương cũng đem lòng yêu mến Đường Tăng và thế rất nhiều những chi tiết cực thú vị sẽ được dành tặng cho khán giả. Cuộc tình tay ba được rất nhiều người xem ủng hộ nhưng cũng không ít người cho đó là sự “lố bịch”.

Xem thêm:

2. Hoa Du Ký rất đáng để xem

Rất nhiều ý kiến chỉ trích Hoa Du Ký, tuy nhiên đây vẫn là bộ phim giải trí rất đáng để xem vào thời điểm này. Chỉ là quá nhiều những bất ngờ và khá sốc với những tình tiết đã được cải biên so với nguyên tác. Nhiều người cho rằng mối tình giữa Đường Tăng và Tôn Ngộ Không là trái với luân thường đạo lí. Điều đó không sai, mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận khác nhau về vấn đề. Với các bạn trẻ có lẽ việc chấp nhận một kịch bản Hoa Du Ký như vậy sẽ dễ dàng hơn so với những người lớn tuổi.

Review Hoa Du Ký ảnh 3

Review Hoa Du Ký

Đối với thị trường Hàn Quốc hiện bộ phim đang được đón chào rất nồng nhiệt. Mọi người vô cùng vui vẻ và sảng khoái khi xem Hoa Du Ký. Với những khán giả Việt có rất nhiều người là “fan” của Tây Du Ký thì vẫn đang có khá nhiều những ý kiến cho rằng tác phẩm này không thể chấp nhận được. Mặc dù có rất nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh thế nhưng bộ phim vừa qua đã ra mắt thực sự rất thành công. Hy vọng sau khi đọc bài Review Hoa Du Ký bạn sẽ có được những đánh giá riêng của mình về bộ phim đình đám gây nhiều tranh cãi này. Bạn cũng có thể theo dõi lịch chiếu phim rạp quốc gia để đón xem những bộ phim bom tấn mới nhất mỗi ngày nhé. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

bình luận

Leave a Reply