Siêu Bão Địa Cầu: Phim viễn tưởng tháng 10 không thể bỏ qua


‘Siêu Bão Địa Cầu’: Tựa phim viễn tưởng tháng 10 không thể bỏ qua

Tháng 10, một loạt các bộ phim viễn tưởng hay sẽ “đổ bộ” màn ảnh rộng. Nhưng nếu muốn thưởng thức một bộ phim bom tấn về đề tài thảm họa thiên nhiên thì bạn nhất định phải xem Geostorm (Siêu Bão Địa Cầu) vì những lý do sau.

1. Tựa phim vien tuong hay đầu tay của đạo diễn Dean Devlin

Nhắc đến tên tuổi của Dean Devlin, mọt phim điện ảnh chắc hẳn sẽ nghĩ tới loạt phim viễn tưởng bom tấn như Independence Day: Resurgence, Godzilla,… Không chỉ là một nhà sản xuất, đạo diễn kiêm biên kịch nổi tiếng. Ông còn là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Electric Entertainment. Một công ty về xử lý hậu kỳ, phát hành phim do ông sáng lập và đi vào hoạt động năm 2001. Bộ phim vien tuong hay Siêu Bão Địa Cầu là dự án phim viễn tưởng điện ảnh đầu tay do chính ông làm đạo diễn. Với loạt tác phẩm đình đám do Devlin chỉ đạo sản xuất cùng tên tuổi của nam tài tử David Tennent. Khán giả hoàn toàn có thể trông chờ một vào bộ phim hoành tráng.

2. Ý tưởng của bộ phim bắt nguồn từ con gái

Khán giả sẽ rất thích thú khi biết ý tưởng của bộ phim khoa hoc vien tuong Siêu Bão Địa Cầu này. Lại xuất phát từ một câu hỏi của con gái Devlin. Cô bé đã thắc mắc với ông rằng :Tại sao không thử chế tạo ra một cỗ máy giúp ngăn ngừa sự biến đổi khí hậu. Chính câu hỏi của một cô nhóc 6 tuổi là làm nổi lên sự hưng phấn trong Devlin. Đây cũng chính là điểm khởi đầu. Để Devlin bắt đầu suy nghĩ về việc thực hiện cỗ máy đó. Và rồi câu chuyện về Siêu Bão Địa Cầu cứ thế được hình thành.

3. Bối cảnh là trạm vũ trụ quốc tế

Các phân cảnh về trạm vũ trụ quốc tế trong bộ phim vien tuong này đều được thực hiện ở 5 sân khấu lớn trong phim trường Big Easy Studios, New Orleans. Bối cảnh của các trạm vũ trụ này được lấu cảm hứng và xây dựng trên hình mẫu là trạm vũ trụ quốc tế của NASA năm 2000. Trạm vũ trụ quốc tế là bối cảnh thực hiện hầu hết các phân cảnh quan trọng của bộ phim khoa học viễn tưởng này. Nhà thiết kế sản xuất Petrucceli cho biết. Ông cùng đoàn thi công đã thiết kế bối cảnh này giống như một phân xưởng khổng lồ. Có thể lắp đặt, giám sát, hỗ trợ chuyển động cho hàng ngàn vệ tinh để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ khí hậu trái đất. TIN KHÁC:

4. Các thành phố lớn xuất hiện trong phim

Siêu Bão Địa Cầu là bộ phim viễn tưởng về một thảm họa diệt vong của Trái Đất. Thảm họa ấy xảy ra ở mọi ngóc ngách trên toàn cầu. Từ những trận tuyết, cơn lốc xoáy càn quét mọi thứ nó đi qua. Đến những cột sóng thần cao ngất cuốn trôi mọi vật. Bộ phim viễn tưởng này có những cảnh quay xuất hiện hàng loạt thành phố lớn như Washington D.C, Orlando, Florida, Rio de Janero, Mumbai, Dubai, Moscow và Tokyo.

5. Dàn diễn viên đến từ nhiều quốc gia

Không chỉ có kỹ xảo, âm thanh tuyệt vời. Mà diễn xuất của dàn diễn viên trong bộ phim này cũng đầy hấp dẫn. Siêu bão địa cầu có sự tham gia của hàng loạt những ngôi sao lớn như: Gerard Butler, Abbie Cornish, Ed Harris, Andy Garcia… và cả những ngôi sao châu Á khác. Bên cạnh đó sự xuất hiện của các ngôi sao nhí hàng đầu như Jeremy Ray Taylor – từng thủ vai Ben Hanscom trong It, và Talitha Eliana Bateman – Janice trong Annabelle: Creation. Cũng là nhân tố quan trọng tạo nên sức hút mạnh mẽ của bộ phim vien tuong moi này.

Xem Trailer Phim Siêu Bão Địa Cầu (Geostorm):

https://youtu.be/-0USyJ05eys

Bộ phim Siêu Bão Địa Cầu hiện đang được khởi chiếu trên toàn quốc. Bài review chi tiết sẽ được cập nhật nhanh chóng trên Phimvasao.com. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply