Những bộ phim hay nhất định phải xem một lần trong đời


Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

Ok-boon có biệt danh là “bà già tinh quái”, nỗi sợ hãi của văn phòng công dân với kỷ lục hơn 8,000 đơn kiện kéo dài suốt 20 năm ròng rã về các vấn đề vi phạm từ nhỏ đến lớn xảy ra tại khu dân cư. Min-jae một nhân viên tiếp dân mới nhận việc đã gặp phải “bà già tinh quái” ngay trong ngày đầu tiên đi làm với những ấn tượng không hề có ghì tốt đẹp với nhau. Trong một lần tình cờ nhìn thấy khả năng tiếng Anh siêu việt của nhân viên tiếp dân Min-jae, bà Ok-boon đã tìm cách để anh chàng trở thành thầy giáo ngoại ngữ cho mình. Sau khi dành nhiều thời gian cho nhau qua những buổi “học thêm”, Min-jae dần khám phá ra nguyên nhân vô cùng đau lòng – cũng chính là điều mà bà Ok-boon muốn được tự mình nói ra bằng tiếng Anh, với cả thế giới.

Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh

Trong bộ phim mới này, Valerian là một mật vụ tối cao của chính phủ loài người, được điều động đến một thành phố thuộc thiên hà Alpha, nơi đây qui tụ hàng ngàn giống loài khác nhau khắp vũ trụ đến đây sinh sống. cũng chính từ việc này, Valerian đã phát hiện ra một âm mưu hủy diệt Trái đất và buộc anh phải tìm giải pháp ngăn chặn việc đó xảy ra.

Điệp Viên Báo Thù

Lorrain Broughton – viên ngọc quý giá của một Cơ quan Tình báo Bí mật, một đặc vụ sành sỏi và tàn bạo, luôn sẵn sàng dùng tất cả kĩ năng bản thân để sống sót trước mọi nhiệm nguy hiểm vụ bất khả thi. Anh ta được cử đến Berlin để di chuyển bộ hồ sơ tuyệt mật vô giá ra khỏi thành phố bất ổn này, Lorrain phải hợp tác với giám đốc trạm David Percial để thoát khỏi trò chơi tử thần của những điệp viên tại đây.

Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến

Chú sóc chuột Surly và những người bạn của mình đã có cuộc sống đầy sung sướng khi lẩn trốn trong tầng hầm của một cửa hàng bán hạt dẻ. Mọi thứ diễn ra vô cùng tốt đẹp với thức ăn sẵn có. Nhưng Andie lại lo lắng về cuộc sống quá nhàn hạ của Surly. Cô ấy cho rằng những bạn thú đang dần đánh mất đi bản năng ban đầu của họ, họ đang trở nên lười biếng và ụt ịt. Rồi bỗng một này tai nạn bất ngờ ập đến, của hàng bán hạt dẻ phát nổ, điều này đã buộc Surly và những người bạn của mình phải quay trở lại công viên Liberty để tìm kiếm thức ăn để tồn tại. Thế nhưng, điều không may cho họ là thị trưởng của Oakton (Bobby Moynihan) đã lập ra một kế hoạch mới cho công viên Liberty. Ông ta âm mưu chuộc lợi cho mình bằng cách san bằng công viên Liberty để tiến hành xây dựng một khu vui chơi mạo hiểm to lớn. Surly nhận ra đây là lúc mình và các bạn thú phải gạt bỏ những bất đồng cá nhân để đứng lên chiến đấu cùng nhau, lật đổ thị trưởng và giành lại công viên Liberty nơi Surly và những người bạn có sinh tồn.

Những kẻ khát tình

The Những kẻ khát tình lấy bối cảnh thời nội chiến, trong một trường nữ sinh tại Virginia. Sự xuất hiện của một người đàn ông đã khiến ngôi trường yên bình này chìm vào bi kịch của dục vọng và lòng ganh tị. The Những kẻ khát tình là phim dựa trên tiểu thuyết A Painted Devil (1966) của tác giả Thomas P. Cullinan. Trước đó, tiểu thuyết này đã một lần được chuyển thể lên màn ảnh rộng trong phiên bản phim 1971 do Clint Eastwood thủ vai chính.

Vùng Đất Tử Thần

Một vụ án nghiêm trọng một cô gái bị cưỡng hiếp và bị giết chết tại vùng núi hiểm trở khiến những đặc vụ FBI và một thợ săn có tiếng địa phương đã bắt tay cùng điều tra sự thật của vụ án này. Cory là một thợ săn chó sói đang vô cùng đau khổ sau cái chết con gái của mình. Vào  một ngày nọ, anh phát hiện ra một xác chết đông cứng tại một nơi hoang vu. Cô gái này bằng tuổi với con gái Cory bị cưỡng bức và sát hại. Cơ quan điều tra FBI đã điều một đặc vụ đến để điều tra vụ án bí ẩn này. Bằng hiểu biết về khu vực cùng sự đồng cảm mạnh mẽ với nạn nhân, Cory hết lòng giúp đỡ nữ đặc vụ tìm ra chân tướng thật sự.

Điệp Viên Ngoài Giờ

Hàn Quốc đang trong bối cảnh có tỉ lệ thất nghiệp rất cao. Một người phụ nữ 35 tuổi tên Yeong-sil và đang gặp khó khăn trong tìm kiếm làm, cho dù cô có tất cả các loại bằng cấp bao gồm cả bằng huấn luyện quân sự. Cuối cùng, cô được Cơ quan an ninh quốc gia hàn quốc  (NSA) tuyển dụng thực tập sinh tại cơ quan này. Nhưng, nhanh chóng cô bị sa thải. Vào một ngày, cô phát hiện ra người đứng đầu cơ quan NSA bị lừa đảo một số tiền rất lớn. chớp lấy cơ hội này, cô cam kết sẽ lấy lại được số tiền bị mất. Yeong-sil cũng xem đây là công việc điệp vụ bán thời gian để cô tìm cơ hội trở thành nhân viên chính thức của NSA nếu cô lấy lại được số tiền của vụ án trên.

Cuộc Di Tản Dunkirk

Trong trận chiến Dunkirk xảy ra từ ngày 26/5 – 4/6/1940 tại thành phố Dunkirk của nước Pháp, là một trong những trận chiến ác liệt đẫm máu nhất tại thời điểm hiện tại, giữa quân Đồng Minh và Đức Quốc Xã, do đó đây còn gọi là Trận Chiến nước Pháp. Ở trận này, quân Đức đã chiếm đóng nước Pháp và vây hãm liên quân của Bỉ, Canada, Anh và Pháp, đánh cho quân Đồng Minh thua tơi tả và phải mở đường máu theo phía eo biển để rút về nước Anh.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

bình luận

Leave a Reply