Phim ca nhạc Thái Lan hay và ý nghĩa nhất

Tổng hợp những bộ phim ca nhạc Thái Lan hay và ý nghĩa nhất dành cho bạn. Giới trẻ đang phát cuồng với những MV ca nhạc Thái Lan cực cảm động về tình yêu đôi lứa. Có thể nói tình yêu là chủ đề không bao giờ cũ. Những bộ phim ca nhạc hay dựa trên những câu chuyện tình yêu có thực khiến người ta cảm động. Và sau đây là những bộ phim hay về tình yêu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Phim ca nhạc Thái Lan

Phim ca nhạc Thái Lan

Top phim ca nhạc Thái Lan hay nhất

1. Gatoey Mai Koey Nauk Jai. MV – Vit Hyper

Từ lâu chủ đề đồng tính đã được đem ra tranh luận rất nhiều. Dần dần xã hội càng thoải mái hơn với vấn đề này và, bộ phim này nói về tình cảm đó. Hình ảnh đẹp đẽ của đôi học sinh trên chiếc xe đạp trong bộ áo trắng khiến ai cũng phải siêu lòng. Những tình tiết giữa quá khứ và hiện tại được liên kết với nhau một cách chặt chẽ. Tình yêu thuở bé cứ thế giấu kín và lặng im cho mãi đến sau này. Nhờ vào hình xăm cuối cùng hai người đã nhận ra nhau và có một cuộc tình vô cùng đẹp đẽ

2. Cô ấy là của tôi – Pang Nutnicha

Đây là bộ phim ca nhạc Thái Lan nói về cuộc tình tay ba giữa những người nổi tiếng trong Showbiz. Một chàng trai may mắn khi có được hai cô gái thông minh xinh đẹp cảm mến. Lúc đầu, chàng trai chọn cô nàng PG nhưng vì sự nghiệp chàng trai đã chấp nhận từ bỏ tình yêu để đến với một người con gái khác. Người con gái này nổi tiếng và có tương lai hơn rất nhiều so với bạn gái cũ của anh. Lợi dụng, lừa dối, đau khổ… nội dung bộ phim mang đến cho người xem thật nhiều những cảm xúc.

Xem thêm:

3. Suam Khao. MV – Praew Jeerawan

Chiếm người yêu của bạn thân, người đã từng giúp đỡ mình trong hoạn nạn. Đó là điều mà cô gái trong bộ phim ca nhạc Thái Lan này đã làm. Hai người đã từng rất thân thiết, khi gặp khó khăn cô gái đã được cả gia đình người bạn kia giúp đỡ. Vậy mà…! Cô ta đã gạ gẫm người chồng của người đã từng giúp đỡ mình rất nhiều. Người phụ nữ bị phản bội là một cô gái thông minh, cô ấy biết cách để vạch mặt đôi “gian phu dâm phụ” và ra đi trong cao thượng.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply