Những kiểu nữ phụ kinh điển trong các bộ phim ngôn tình Hàn Quốc


Những kiểu nữ phụ kinh điển trong các bộ phim ngôn tình Hàn Quốc

Hàn Quốc vẫn là đất nước của những bộ phim tình cảm sến sẩm. Và theo đó luôn có những kiểu thả thính kinh điển khiến khán giả phát bực mỗi khi chứng kiến. Để tạo hiệu ứng hấp dẫn cho một bộ phim tình cảm. Ngoài diễn xuất của nam nữ chính, thì tính cách và hành động của nam nữ phụ cũng là điều hết sức quan trọng. Có những bộ phim mà khán giả xem cũng chỉ vì yêu thích cặp đôi phụ chứ không hẳn là vì cặp đôi chính. Nhưng phần lớn các bộ phim tình cảm Hàn đều có một motip quen thuộc. Là nam phụ hết lòng vì nữ chính, dù có không được đáp lại tình cảm thì vẫn sẵn lòng hy sinh. Còn nữ phụ thì thường bị khán giả căm ghét vì luôn “rình rập” cơ hội để hại nữ chính và “thâu tóm” nam chính cho mình.

City Hunter – Nữ phụ dai như đỉa

Là bộ phim hành động với những cảnh chiến đấu đầy mãn nhãn. Nhưng City Hunter lại lôi cuốn người xem ở một khía cạnh khác đó là câu chuyện tình yêu của cặp đôi chính phụ. c32304c77a0df0bb0ac4055db0c55162_anh-1-1511424689856jpg.jpg Xuất hiện với thân phận là con gái cưng của tổng thống Hàn Quốc. Choi Da Hye (do nữ diễn viên Goo Hara thủ vai) vì còn nhỏ tuổi nên tính tình còn rất trẻ con, hồn nhiên. Vì thầm thương trộm nhớ anh “vệ sĩ” điển trai (Yun Sung – Lee Min Ho) mà cô luôn bám theo anh chàng này. Goo Hara đã rất thành công trong việc thể hiện tâm lý của những cô bé tuổi teen ngay thơ. Luôn nhõng nhẽo và bám càng người mình thích mọi lúc mọi nơi.

Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo – Nữ phụ có không giữ mất đừng tìm

Chính là người nói chia tay trước, khiến Joon Hyung (Nam Joo Hyuk thủ vai) chịu tổn thương nặng nề. Nhưng khi không đạt được giấc mơ của mình, Song Shi ho (Kyung Soo Jin đảm nhiệm) mới nhận ra vẫn còn tình cảm và níu kéo Joon Hyung. Dù anh chàng này giờ đã thích một bạn gái khác, nhưng Shi Ho vẫn muốn níu kéo anh chàng. Thậm chí còn làm ra những hàng động không thể cảm thông. 8b03cdea1f1f8568d73cca185e0c94ce_anh-34-1511424712169gif.gif

Huyền Thoại Biển Xanh – Nữ phụ vì yêu mà đến

Huyền Thoại Biển Xanh là bộ phim khoa học viễn tưởng về các nàng tiên cá. Lấy cảm hứng từ một thần thoại của loài người, bộ phim đã được xây dựng với lối kể chuyện hết sức hấp dẫn. Lồng ghép và đan xen những chi tiết của cả quá khứ và hiện tại. Bên cạnh đó là những khả năng kỳ bí của người cá khiến khán giả thích thú. Và ngoài cặp đôi chính như nhân vật nam phụ, nữ phụ cũng được công chúng rất quan tâm. a936161bcdcabf08228336dbdd99f7c7_anh-52-1511425723775jpg.jpg Là cô gái hết mực chung tình, với tình yêu dành cho cậu bạn Heo Joon Jae (Lee Min Ho). Người xem khó lòng mà chán ghét được Cha Si Ah. Vì cô nàng đôi khi có quá đáng và hơi thất lễ nhưng lại không kém phần đáng yêu. Và quan trọng nhất là vì người mình yêu mà sẵn sàng làm bất cứ điều gì.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply