Nội dung phim Cô Ba Sài Gòn – Ngô Thanh Vân

Cùng chúng tôi tìm hiểu về nội dung phim Cô Ba Sài Gòn đang gây sốt trong thời gian gần đây nhé! Có thể nhiều bạn chưa xem phim Cô Ba Sài nhưng chắc hẳn cũng đã nghe lùm xùm vụ livestream lén tại rạp Lotte Vũng Tàu rồi phải không nào. Đây là một trong những bộ phim ca nhạc hay rất được các bạn trẻ mong đợi. Nội dung phim sẽ đưa chúng ta về Sài Gòn của những năm thập niên 60, nét xinh đẹp dịu dàng của những thiếu nữa với tà áo dài bay trong gió.

Đây là dự án phim mà Ngô Thanh Vân tham gia với vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất. Là bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung, diễn xuất cho đến âm nhạc. Mọi thứ rất hoàn hảo để mang đến một món ăn tinh thần tuyệt vời dành cho khán giả. Đầu phim chúng ta sẽ được đến với Sài Gòn thập niên 60, những hình ảnh hết sức riêng và quen thuộc chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng tuyệt vời không chỉ khán giả lớn tuổi mà cả những người trẻ nữa. Bối cảnh trong phim được lựa chọn rất tỉ mỉ và vô cùng tuyệt vời.

Nội dung phim Cô Ba Sài Gòn

Nội dung phim Cô Ba Sài Gòn

Sự thành công của Cô Ba Sài Gòn không chỉ đến từ những vai chính, hàng loạt dàn diễn viên phụ đã thể hiện những màn diễn xuất “đỉnh của đỉnh” có thể kể đến như: cô lao công và vai bà An Khánh của cô Hồng Vân. Mặc dù là cái tên còn rất trẻ thế nhưng Diễm My 9x đã khiến người hâm mộ không phải thất vọng về khả năng diễn xuất của mình. Mọi thứ rất vừa vặn và không bị lố. Sự xuất hiện của Nguyễn Cao Sơn Thạch (ST) trong vai Tuấn cũng để lại trong lòng khán giả thật nhiều những ấn tượng.

Cô ba sài gòn khi nào chiếu Xem thêm:

Nhân vật Như Ý, là người kế thừa của tiệm may Thanh Nữ. Thế nhưng, cô nàng lại không thích những tà áo dài truyền thống của gia đình mà thích may cho mình những bộ âu phục thời thượng. Tình tiết xuyên không của Như Ý đến thế kỷ 21 là một trong những điểm nhấn thú vị nhất của bộ phim. Nhờ việc lưu lạc đến thế giới hiện đại mà con người của Như Ý cuối cùng cũng có những thay đổi. Thay đổi về cách nghĩ, trưởng thành và biết suy nghĩ hơn. Đánh giá tổng quan thì nội dung phim Cô Ba Sài Gòn đã làm rất tốt, xứng đáng là tác phẩm điện ảnh Việt tiêu biểu trong năm 2017 này.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply