Thánh soi! Những hạt sạn xuất hiện trong Justice League

Thánh soi! Những hạt sạn xuất hiện trong Justice League sẽ khiến bạn phải bật cười. Là bộ phim được kỳ vọng rất nhiều và được đầu tư rất lớn thế nhưng vẫn còn những điểm nhỏ khiến nhiều người phải ngã ngửa. Đây là bộ phim hình sự Mỹ thể loại viễn tưởng, những siêu anh hùng với năng lực siêu nhiên. Càng được quan tâm thì bộ phim Justice League lại càng bị soi nhiều hơn. Sau đây sẽ là những hạt sạn không thể chối cãi mà nhà sản xuất nhìn vào chỉ muốn che mặt.

1. “Anh thơm lắm!”

Có vẻ nghe như một lời khen bình thường nhưng trong cảnh quay nó lại có một sự nhạy cảm không hề nhẹ. Anh chàng vừa mới… chui từ quan tài ra thì nhận được câu nói khiến “anh ta cũng phải tự suy nghĩ”. Lời khen này được nàng Lois tặng cho Superman khi anh mới hồi sinh. “Trước đây anh không thơm à?” là câu đáp lại lời khen của Lois. Có lẽ phải sở hữu trí tuệ xuất sắc thì khán giả may ra mới hiểu được hàm ý của đạo diễn muốn mang đến trong câu nói này.

Những hạt sạn xuất hiện trong Justice League 2

2. Thời gian có gì đó sai sai

Nếu tinh ý một chút khán giả sẽ nhận ra lúc ở hang dơi, Cyborg đã nói Mother Box ngủ đến tận hôm buổi tối mà Superman chết. Sau đó mãi đến khi trời sáng anh nạp vào người và trở thành nửa người nửa robot. Điều này quá vô lý khi mà trong bộ phim Âu Mỹ Batman v Superman: Dawn of Justice, Bruce Wayne xem được đoạn băng về Cyborg trước cả khi đi đánh nhau với Superman. Còn tình tiết nữa đó là Bruce Wayne đã lấy lại từ Lex Luthor. Vì thế Cyborg đáng lẽ ra phải ra đời cách cái đêm Superman chết từ lâu.

Những hạt sạn xuất hiện trong Justice League

Những hạt sạn xuất hiện trong Justice League

Xem thêm:

3. Mother Box bị cướp quá dễ dàng

Mother Box vô cùng quan trọng nhưng đã bị Steppenwolf chiếm mất 2 cái. Vô cùng quý giá thế nhưng Justice League vẫn quyết định dùng Mother Box cuối cùng để hồi sinh Superman. Nhưng chẳng hiểu nổi làm sao mà ngay khi Superman tỉnh dậy và bay đi, tất cả mọi người đi theo mà không quan tâm đến Mother Box. Batman lđến sau cũng không để ý Mother Box. Chỉ đến tận khi mà Steppenwolf lấy đi mất thì tất cả mới trố mắt ra. Phải nói là “cạn lời” với những siêu anh hùng này mất.

Những hạt sạn xuất hiện trong Justice League 3

4. Sếp đánh nhau thì Parademon ở đâu?

Parademon là nỗi khiếp sợ khi chúng là thứ vũ khí máu lạnh, là quân đội chủ lực của Apokolips. Hắn ta đã từng dùng đội quân ghê rợ này của mình để tấn công Trái Đất. Lũ Parademon thực sự là cơn ác mộng và nó chẳng thua kém gì các New Gods. Chả hiểu sao lúc Steppenwolf bị “ăn hành” thì chúng chỉ bay xung quanh và nhìn. Nhiều người đàu vui vì Steppenwolf trả thiếu lương nên bọn chúng chỉ nhận nhiệm vụ đi cùng mà không chiến đấu.

Những hạt sạn xuất hiện trong Justice League 4

Những hạt sạn xuất hiện trong Justice League

Bình luận

bình luận

Leave a Reply