Những bộ phim mới đang HOT hiện nay

phim mới ra mắt Phim Tội Phạm Nhân Bản 2049 – Blade Runner 2049 (2017): lấy bối cảnh ba mươi năm sau Blade Runner (1982). Sĩ quan K (Ryan Gosling) – một thợ săn người máy – tình cờ phát hiện ra bí mật khủng khiếp đã bị chôn giấu từ lâu, đủ sức để khiến nhân loại sụp đổ. Khám phá của K đồng thời đưa anh tới Rick Deckard (Harrison Ford) – một thợ săn rô bốt rất nổi tiếng mất tích trước đó ba thập kỷ.

Phim tội nhân bản 2049

Phim tội nhân bản 2049

Phim Vú Em Xinh Đẹp Cole là một bộ phim mới ra mắt vào năm 2017- The Babysitter 2017: Cole yêu điên cuồng vú em của cậu ta, tên là Bee. Cô ấy nóng bỏng, hài hước, và nổi tiếng. vào một đêm nọ, trong một khoảnh khắc cố gắng chống đối, Cole đã quyết định bí mật thức đêm và khám phá ra rằng bản thân cô ấy là một kẻ giết người máu lạnh đang hợp tác với quỷ giữ. Bấy giờ cậu ấy phải trải qua một đêm trốn tránh băng giết người của Bee. Những kẻ không từ việc gì để ngăn chặn Cole làm bại lộ bí mật đen tối của chúng. Tất cả đều phụ thuộc vào Cole để tự mình vượt qua đêm đó.

Vú Em Xinh Đẹp Cole

Vú Em Xinh Đẹp Cole

Phim Cớm Tốt Cớm Xấu 2 – Bon Cop Bad Cop 2 (2017): 8 năm trước, Martin Ward và David Bouchard dã gặp nhau một cách đầy ngoạn mục tại biên giới giữa Quebec và Ontario. Hai người đàn ông vẫn còn làm bạn với nhau nhưng thời gian dần trôi, họ đã không còn trò chuyện với nhau lên đến cả năm trời. Trong phần hiện tại, Ward và Bouchard phải đối mặt với một vụ trộm cắp xe hơi lớn mà hóa ra ẩn chứa trong đó còn rất nhiều uẩn khúc.  
Cớm Tốt Cớm Xấu 2

Cớm Tốt Cớm Xấu 2

Phim lẻ Điệp Viên Báo Thù – Atomic Blonde 2017: là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết The Coldest City của Antony Johnston và Sam Hart, với nhân vật chính là nữ điệp viên Lorraine Broughton của Cơ quan Tình báo MI6 – người được cử tới Berlin để điều tra một vụ ám sát mà kẻ tình nghi là một nội gián. Bối cảnh được vẽ ra là giai đoạn bức tường Berlin sắp sụp đổ và Chiến tranh lạnh sắp kết thúc, đây là một thời điểm vô cùng nhạy cảm và căng thẳng khi thế giới bị chia thành hai cực, hai kẻ cầm đầu là Mỹ và Liên Xô luôn có những cuộc chạy đua nổi chìm mà điệp viên là những quân cờ không thể thiếu trong cuộc so găng đó.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply