TOP 3 nhân vật phụ được yêu thích nhất trong các bộ phim hoạt hình của Pixar

TOP 3 nhân vật phụ được yêu thích nhất trong các bộ phim hoạt hình của Pixar

Pixar là thương hiệu phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Cùng điểm lại những nhân vật phụ được yêu thích nhất trong các bộ phim của hãng này nhé.

  1. Sâu bướm Heimlich – A Bug’s Life (1988)

Nhân vật sâu bướm Heimlich được lồng tiếng bởi nhà biên kịch quá cố Joe Ranft. Đây là chú sâu bướm ham ăn với thân hình khá mập mạp. Luôn đem lại tiếng cười cho khán giả mỗi lần xuất hiện. Heimlich là một chú hề trong gánh xiếc và luôn lạc quan theo cách hồn nhiên nhất. Dù cho gánh xiếc của cậu ta đang bị đe dọa bởi lũ châu chấu hung ác. Ước mơ của cậu ta là trở thành một con  bướm xinh đẹp. Và giấc mơ ấy cũng đã trở thành thương hiệu của nhân vật này “Someday I will be a beautiful butterfly and then everything will be better” Xem thêm:

  1. Trợ lý quái vật Mike Wazowski – Monsters, Inc.(2001) và Monsters University (2013)

Trong bộ phim Monsters, Mike là một cậu quái vật màu xanh lá với khả năng gây cười cho khán giả. Là một cậu nhóc nhát gan nhưng Mike lại hết lòng vì bạn bè và có phần “tự sướng” thái quá. Câu cửa miệng của nhân vật này là “You know, I’m so romantic, sometimes I think I should just marry myself” – Cậu biết đấy, tôi thấy mình thật lãng mạn. Thỉnh thoảng tôi nghĩ mình nên cưới bản thân luôn cho rồi Và đến khi Monsters University được công chiếu. Thì Mike trở lại và lợi hại hơn xưa với sự trưởng thành. Mike dám khao khát, dám thực hiện ước mơ của mình. Dù đó không phải điều dễ dàng. Tuy cuối cùng thì cậu cũng không thực hiện được ước mơ nhưng Mike cũng đã dạy cho người xem một bài học về sự nỗ lực và không ngừng cố gắng

  1. Dory mất trí – Finding Nemo (2003) và Finding Dory (2016)

“Cứ bơi đi” là triết lý gắn liền với tên tuổi của Dory – cô nàng cá Blue Tang bị mắc chứng mất trí nhớ tạm thời. Và cũng chính vì chứng bệnh này mà cuộc truy tìm Nemo trở thành cuộc phiêu lưu thú vị và đầy màu sắc hơn bao giờ hết. Cũng vì gây được ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Mà Dory đã được các nhà làm phim sản xuất cho một bộ phim riêng về mình và rất thành công trong năm 2016. Hành trình Dory trở về nhà, tìm lại chính bản thân mình giúp người xem nhận ra được những chân lý sâu sắc. Dory là hiện thân của những con người đặc biệt. Luôn nghĩ khác, làm khác và tin vào bản thân mình. Dù rằng phải đối mặt với phong ba bão tố thì chỉ cần bạn đủ tin tưởng vào bản thân, mọi thứ cũng sẽ trở nên đặc biệt.    

Bình luận

bình luận

Leave a Reply