Nguyên Thuần trả thù thất bại, “Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh úp mở chuyện lấy Yên Tuân

Trong tập 66 của “Sở Kiều Truyện”, công chúa Nguyên Thuần (Lý Thấm) lần nữa trả thù thất bại còn nữ chính Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) lại lấp lửng chuyện kết hôn với thế tử Yên Tuân. Chỉ còn một tập nữa, Sở Kiều Truyện sẽ kết thúc hành trình phát sóng của mình. Thế nhưng đến tận tập 66, khán giả vẫn phải sống trong sự bực tức bởi nội dung lòng vòng, chẳng đi về đâu của bộ phim này. Điểm nhấn đáng nhớ nhất ở màn lên sóng tối qua của Sở Kiều Truyện là cảnh công chúa Nguyên Thuần (Lý Thấm) lại lần nữa trả thù hụt. Còn nữ chính Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) lại lấp lửng việc nên duyên cùng thế tử Yên Tuân khi trò chuyện với Vũ Văn Nguyệt. Sau khi đến tìm anh trai Nguyên Tung, Nguyên Thuần lại tiếp tục sự nghiệp trả thù “hụt”. Bệnh rề rà hết lần này sang lần khác của công chúa quả nhiên không thể chữa được! Bằng một phép thần kỳ nào đó, Nguyên Thuần biết được chuyện A Tinh đang tìm thầy thuốc cho Yên Tuân (Đậu Kiêu). Thế là, nàng ẩn mình dưới lớp mạng che mặt rồi cứ thế đi thẳng vào hang ổ của thế tử. Giả dạng thành công rồi, công chúa bắt đầu tìm cơ hội để giết Yên Tuân.

Nguyên Thuần giả dạng thầy thuốc, tiếp tục trả thù Yên Tuân

Tuy nhiên, kỹ thuật slow-motion cùng loạt hành động chậm như rùa của nàng đã khiến thế tử phát hiện ra! Vậy là, công chúa lại bị đám quân lính tóm gọn. Mặc dù vậy, Yên Tuân nể tình xưa nghĩa cũ nên lại… thả Nguyên Thuần về rồi nói xin lỗi. Đến lúc lững thững ra đến cửa, công chúa lại bật khóc khi nhớ đến kỷ niệm trước đây giữa hai người. Nàng cũng vứt luôn chiếc vòng đuôi thỏ mà Yên Tuân tặng mình. Hành động này cho thấy, Nguyên Thuần đã quyết định chấm dứt tình yêu dành cho hắn.

Yên Tuân tha mạng cho Nguyên Thuần rồi nói lời xin lỗi

Về phần Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) và Sở Kiều, hai người gặp nhau trên núi Tú Lệ, vào lúc công tử đang chuẩn bị ăn lẩu với đám lính. Trong cuộc nói chuyện riêng này, Vũ Văn Nguyệt nhắc đến chuyện Yên Tuân đã sắp xếp sính lễ để tổ chức đám cưới với Sở Kiều. Chàng đau xót nói rằng, lần tới có lẽ sẽ phải gọi nàng là Yên hoàng phi. Đáp lại lời công tử, Sở Kiều không trả lời rõ ràng, chỉ nói đến lúc ấy, hẳn Vũ Văn Nguyệt cũng đã có vợ con.

Vũ Văn Nguyệt đau lòng nói về việc Yên Tuân có thể sắp cưới Sở Kiều

Sở Kiều nghẹn lời trước tình cảm của Vũ Văn Nguyệt

Đến cuối cùng, Lãnh công tử vẫn thể hiện tình cảm sâu nặng dành cho Sở Kiều. Chàng nói rằng, nếu có gặp nhau ở chốn sa trường, chàng không thể xuống tay giết hay đánh bại Sở Kiều. Điều này khiến Sở Kiều có chút bất ngờ và lúng túng. Chuyện hai người gặp nhau đã đến tai Trình Diên. Hắn ngay lập tức bẩm báo với Yên Tuân, khiến hắn giận tím mặt. Thêm vào đó, vì lời nói khích của Đông Phương Kị, thất hoàng tử Nguyên Triệt đã quyết định đưa quân đi đánh Yên Bắc. Tập 67 và cũng là tập cuối của Sở Kiều Truyện sẽ lên sóng vào tối nay – ngày 1/8/2017 – trên đài Hồ Nam QIU QIU, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận

bình luận

Leave a Reply