“Người phán xử” tập 41: A Lý rủ rê Lương Bổng bỏ trốn

Diễn biến trong tập mới lần này A Lý rủ rê Lương Bổng bỏ trốn khỏi Phan Thị. Nhưng liệu Lương Bổng có đồng ý? Lương Bổng đã từng vào sinh ra tử và cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp của Phan Thị. Nếu mất đi nhân vật này, Phan Thị sẽ mất đi một nguồn sức mạnh vô cùng lớn. Đây là bộ phim hình sự Việt Nam được sản xuất theo một kịch bản của phim hình sự nước ngoài. Mỗi chi tiết trong phim đều có ý đồ và khiến khán giả vô cùng háo hức chờ đón những tập tiếp theo.

Tiếp nối tập trước, Người phán xử bắt đầu bằng một cảnh gay cấn. Cái xác mà Lương Bổng vác trên người ở cuối tập phim hôm trước chính là A Lý. Thực ra A Lý vẫn còn sống. Vụ xử tử khi đó chỉ là một mánh của Lương Bổng dựa trên kỹ năng bắn súng siêu phàm của ông. Vết thương chỉ đủ để A Lý trông gần như đã chết để sau đó Lương Bổng ngay lập tức đào huyệt lên để chữa trị. Đó cũng chính là lý do vì sao Lương Bổng xin nghỉ phép vài ngày với Phan Quân.

Lê Thành đang liên tục bị thúc ép từ phía Phan Sơn. Ông ta muốn tống tiền Thành 1 tỷ đồng. Không thể có ngay số tiền lớn đến thế trong tay, anh tìm đến Thế Chột để xin chuyển tiền, mặt khác thuyết phục ông tạm đình chiến với Phan Thị. Thế Chột đồng ý. Đang tuổi già đau yếu lại nhận ra mình có một người con, Thế Chột mừng như một đứa trẻ lần đầu tìm thấy kho báu, không còn tâm trí đâu để suy nghĩ.

Phan Hải giờ đã trốn viện ra ngoài. Việc đầu tiên anh ta nghĩ đến là gọi điện cho Hương Phố. Hiểu rõ Phan Hải nên Lê Thành đã quyết định chọn Hương Phố làm đầu mối để bắt anh trai về. Ngoài ra, hiểu được rằng cảnh sát Tuấn Anh là người rất giỏi lợi dụng phụ nữ để làm tay trong tấn công kẻ thù, Lê Thành chỉ dùng một chiếc điện thoại đã có thể thao túng cả 3 bên gặp nhau cùng một thời điểm, khiến Hương Phố bại lộ trước mặt Phan Hải và sau đó đón anh trai về. Ông trùm rất ngạc nhiên và tự hào với người kế thừa tương lai của mình.

Tuy nhiên, về phía Phan Hải, anh lại không hạnh phúc như vậy. Dù muốn giết Hương Phố nhưng nghĩ lại tình xưa nghĩa cũ, anh lại không đành lòng và tha cho cô. Phan Hải cũng không thiết chuyện về với Phan Thị nữa. Anh đuổi bọn đàn em đi rồi tìm đến một góc riêng, chuẩn bị kim tiêm, sau đó gọi điện cho Phan Quân để báo tin mình chuẩn bị tự sát.

Đón xem Người phán xử phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 thứ 4, 5 hàng tuần.

MINH QUÂN, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận

bình luận

Leave a Reply