Người phán xử tập 31: Thế Chột thoát chết, Phan Hải hết đường cứu chữa

Rất nhiều những diễn biến trong người phán xử tập 31 sẽ khiến cho các khán giả xem phim phải bất ngờ. Là thiếu gia của Phan Thị thế nhưng những hành động gần đây của Phan Hải đang dần biến anh thành một kẻ vô dụng. Là một tên nghiện ngập, gái gú… như thế liệu ông trùm có tin tưởng vào anh hay không? Người Phán Xử là bộ phim xã hội đen Việt Nam có thể nói là thành công nhất từ trước đến giờ.

Người phán xử tập trước kết thúc khi Thế Chột tưởng như đã tận số. Nhưng tất nhiên trùm cuối đâu dễ gì “hạ màn” nhanh như thế. Cảnh sùi bọt mép chỉ là giả vờ. Thế Chột đã dùng một mánh nhỏ để đánh lừa tên sát thủ giả danh bác sĩ kia, “tặng” lại hắn một nhát dao rồi sau đó cải trang thành bác sĩ trốn ra ngoài.

Phan Hải có vẻ rất nghiêm túc với quyết định tách ra xây dựng đế chế riêng và tự trở thành người phán xử mới. Khổ nỗi nếu ra khỏi Phan Thị, sẽ chẳng ai coi anh ra gì bởi ai cũng biết Hải gàn dở và ngu ngốc đến thế nào rồi. Nhận định này càng đúng khi gã quyết định chuyển sang kinh doanh ma tuý để lấy danh.

Phan Quân và Lương Bổng cùng ngồi nghĩ lại về đầu mối đứng sau các vụ tấn công truyền thông và tương lai của Phan Thị. Riêng về chuyện này, vị trí kế ngôi đã được “quy hoạch” sẵn cho Lê Thành. Cùng lúc đó, bà Hồ Thu đã nghe lỏm được chuyện này. Xem ra Lê Thành lại càng thêm rơi vào tình thế nguy hiểm.

Thế Chột sau khi đào tẩu đã gặp lại Tùng Còi ở một hang động thích hợp để ẩn náu trên núi. Qua báo chí, hắn nắm được tất cả tình hình mọi chuyện đã diễn ra khi nằm viện. Hoàng Mặt Sắt và A Lý được xác nhận chính là tay trong của Thế Chột thuê để đánh đập Ngọc. Thế Chột nói có 3 kẻ mà hắn muốn phải giết được ngay. Đó là Lê Thành và anh em Tuấn Tú. Khi nghĩ cách giết Lê Thành, hắn chợt nảy ra một ý tưởng đen tối nào đó và cười man dại.

Thế Chột quyết tâm sống chết với người phán xử

Người phán xử tập 31 đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng

Mặt khác, Hoàng Mặt Sắt và A Lý đang lo lắng bởi Bích Ngọc đang sắp tỉnh lại và cô sẽ chỉ điểm ai là hung thủ đánh mình. A Lý toan giết Ngọc để bịt đầu mối nhưng Lương Bổng đã xuất hiện đúng lúc khiến kế hoạch của hắn gián đoạn. Lương Bổng cũng nảy sinh nghi ngờ đối với A Lý.

Phan Hải ngày càng trở nên “không bình thường”. Quen Hương Phố, anh bị thêm một tật nữa là tật “chơi thuốc” nên lúc nào cũng sung như một gã điên. Trong khi đó ông Quân và bà Thu cũng tranh cãi nhau về việc ai là người kế nghiệp xứng đáng. Phan Quân khẳng định Phan Hải mà làm trùm thì Phan Thị sẽ sụp trong chưa đầy một tháng, còn bà Thu thì bênh con bằng mọi giá. Ngay lúc đó, Phan Hải xuất hiện và tuyên bố sẽ không cần đến ngai vàng của Phan Thị nữa mà chuyển ra ngoài làm riêng. Anh cùng Hương Phố đập đá và rồi lao xe phóng đi.

Đón xem Người phán xử 32 sẽ phát sóng ngày 12/7, lúc 21h30 trên VTV3.

MINH QUÂN, THEO TRÍ THỨC TRẺ 23:36 06/07/2017

Bình luận

bình luận

Leave a Reply