“Người phán xử” tập 30: Thế Chột bị tiêm thuốc lạ, ông Trùm thất vọng về Phan Hải

Cảnh Thế Chột bị tiêm thuốc lạ trong tập 30 khiến cho khán giả có nhiều những đồn đoán khác nhau về nhân vật này. Kẻ đã ra tay ám toán Bích Ngọc đến sảy thai đã bắt đầu lộ diện. Thế Chột đang trong cơn nguy kịch cộng thêm có kẻ muốn sát hại hắn ta. Không biết liệu một tay giang hồ lão luyện có phải chết trong bệnh viện khi bị người ta ám toán hay không. Đây là bộ phim hình sự Việt Nam được xây dựng dựa trên kịch bản nước ngoài. Rất nhiều những tình tiết thú vị đang đợi các bạn.

Tập mới nhất Người phán xử, đánh đập Bích Ngọc sảy thai đến nay đã lộ diện. Liên đã được Lương Bổng giải cứu. Thế Chột đang trong cơn nguy kịch là những diễn biến chính của “Người phán xử” tập hôm nay.

Lê Thành tập trước khiến nhiều khán giả hoang mang vì gieo mình xuống suối trong khi bị truy bắt. Tuy nhiên, anh không chết mà đã được bà lão chuyên nuôi trẻ mồ côi từng gặp lần trước cứu chữa. Cảnh sát đã đến hiện trường và suy đoán tên sát thủ có liên quan đến Lê Thành dựa vào giấy tờ của Thành còn trên người hắn ta.

Ông trùm thấy Phan Hải chểnh mảng việc làm ăn, đến tận nơi con trai ở để xem xét. Khi đến nơi, ông phát hiện Hương Phố đang trốn ở trong đó với Phan Hải. Thất vọng về con, ông đe doạ sẽ không giao ngôi cho Phan Hải nếu còn tiếp tục thái độ thế này.

Các vụ tấn công về mặt truyền thông nhắm vào Phan Thị vẫn tiếp tục không dứt, hiện tại Phan Quân và Bảo Ngậu vẫn đau đầu về kẻ đằng sau chuyện này. Về việc tại sao Phan Quân lại nương tay với anh em Tuấn Tú để bọn chúng ở lại mà không đuổi đi. Rõ ràng 2 tên này sẽ tiếp tục phản bội vào lần sau. Tuy nhiên, Phan Quân tỏ ra vẫn còn mưu cao kế hiểm đằng sau, nói rằng đến khi kế hoạch thành công thì Bảo Ngậu sẽ biết.

Kế hoạch thả chim về tổ của Bảo Ngậu lần trước đến nay đã cho ra quả ngọt. Tên đàn em bị gắn bọ lần trước đã chạy về vị trí mà Tùng Còi và đàn em đang giữ Liên. Lương Bổng và đàn em cứu được Liên, nhưng không bắt được Tùng Còi.

Kẻ đã đánh Ngọc sảy thai đứng trong bóng tối bấy lâu nay giờ đã được lộ diện. Thật bất ngờ đó chính là A Lý và Hoàng Mặt Sắt. Hôm đó, trong lúc Ngọc đang mải cắm hoa trong nhà thì hắn xuất hiện từ đằng sau tuy nhiên không động thủ.

Đến lúc Ngọc rút dao ra để phòng vệ toan trốn thoát thì Hoàng Mặt Sắt mới xuất hiện. Hắn đạp thẳng vào bụng Ngọc nhiều cú liên tiếp không thương tiếc. Tiếp đó là nhiều cú đánh dã man làm Ngọc bất tỉnh. Sau đó cả hai rút lui. Chưa có giấu hiệu nào về kẻ đứng sau hành động “phản bội” này.

Tuấn Tú đến bây giờ suy nghĩ kỹ lại thì đã nghiệm ra chính Lê Thành trốn ở nhà mình lần trước. Rất tiếc vì đã để mất con mồi ngon để uy hiếp lại ông trùm. Tuy nhiên, bọn chúng vẫn đồng ý với quyết định giết Thế Chột. Lúc này, trong bệnh viện, một nhân vật mặc áo bác sĩ xuất hiện. Tuy nhiên, người này có vẻ không giống người hành nghề y thông thường mà lén lút vào giường bệnh Thế Chột nằm, tiêm vào ống truyền của hắn một thứ chất bí ẩn. Thế Chột lên cơn co giật và sùi bọt mép. Tính mạng có vẻ sẽ không giữ được lâu.

Đón xem Người phán xử sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ 4-5 hàng tuần trên VTV3.

MINH QUÂN, THEO TRÍ THỨC TRẺ 23:06 05/07/2017

Bình luận

bình luận

Leave a Reply