Người phán xử tập 28: Ông trùm cố tình vào tù là có toan tính cả

Người phán xử tập 28 có rất nhiều những tình tiết mới vô cùng hấp dẫn. Việc Thế Chột bị thương khiến cho bang Thiên Long trở nên nhốn nháo và rất dễ trở thành con mồi ngon của các thế lực giang hồ khác. Nhân cơ hội này, người phán xử đã quyết định đi thêm nước cờ nữa để mang về cho Phan Thị những lợi ích khác. Có thể nói Người Phán Xử là bộ phim hình sự Việt Nam vô cùng xuất sắc. Bộ phim đã trở thành một hiện tượng rất Hot trên màn ảnh Việt.

Trong tập trước của Người phán xử, để cứu con trai thoát tội cố ý gây thương tích, ông trùm Phan Quân đã giục mọi người đưa Lê Thành đi trốn, chỉ để một mình mình ở bên cạnh Thế Chột với con dao đâm trong bụng để đối mặt với cảnh sát. Đoạn trailer tập 28 hé lộ một chút cho khán giả thấy kế hoạch vĩ đại của ông trùm đằng sau hành động đưa tay chịu còng của tập trước.

Trong khi 3 người đàn ông trong Phan Thị bàn chuyện lớn, Phan Sơn vẫn thoải mái nằm ngủ.

Tại đây, ông trùm tiết lộ kế hoạch thực sự của mình. Đây có thể là nước cờ lớn để đánh sập toàn bộ băng Thiên Long của Thế Chột. Hiện tại, Thế Chột bị thương phải nằm viện, Thiên Long không khác gì rắn mất đầu, lũ đàn em thất tán tứ phương.

Lý do ông chịu đưa tay vào còng không hẳn chỉ là để cứu Lê Thành, mà chính là để tạo bằng chứng ngoại phạm trong khi lùa lính đi trừ khử tàn quân băng Thiên Long.

Phan Hải thích thú khi nghe mưu kế thâm hiểm của cha

Nhân lúc không có người canh gác, Phan Quân trình bày thật nhanh kế hoạch của mình

Đây có thể xem là nước cờ then chốt cho cuộc đối địch giữa Phan Thị và Thiên Long

Lương Bổng bất ngờ với kế tạo chứng cứ ngoại phạm của Phan Quân

Khuôn mặt thâm tàng bất lộ của ông trùm

Cờ đã đến tay, còn chờ lúc nào mà chưa phất! Đón xem Người phán xử tập 28 phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 vào ngày 28/6/2017.

MINH QUÂN, THEO TRÍ THỨC TRẺ 00:31 27/06/2017

Bình luận

bình luận

Leave a Reply