“Người phán xử” 39: Lê Thành lại hoang mang về cha ruột

Lê Thành lại hoang mang về cha ruột trong tập 39 của Người phán xử. Bất ngờ xuất hiện thông tin mới về cha ruột của mình, trong phút chốc Phan Thành không thể chấp nhận được. Đến thời điểm hiện tại, thực không biết thân phận thực sự của Phan Thành là con của Phan Quân hay Thế Chột. Đây là bộ phim hình sự mới rất được khán giả yêu thích, những tình tiết được xây dựng trong phim khiến khán giả vô cùng ấn tượng.

Tập trước (tập 38) của Người phán xử, Thế Chột sau khi ám sát Phan Hải không thành, liền tỏ ra bất mãn với Kính Trắng. Hắn muốn bắt cóc Kính Trắng để đòi lại ma tuý, mặt khác cũng là để gài bẫy Phan Hải đến. Để thực hiện phi vụ này, Thế Chột đã liên hệ với Huy Kình – Huy Bá do ngầm đoán được bọn chúng cũng đang muốn chống lại Phan Thị.

Nắm được Kính Trắng trong tay, bọn Thế Chột dễ dàng dụ Phan Hải vào bẫy. Thậm chí còn hiểm độc hơn, Thế Chột đã ép Kính Trắng phải dùng dao giết Phan Hải vì do hắn mà kế hoạch lần trước không thành.

Ở phía Phan Thị, Phan Quân và Lê Thành cũng tìm được cách dùng Hương Phố để điều tra ra tung tích Phan Hải. Phan Quân và “bộ 3 sấm sét” đã xuất hiện kịp thời để giải cứu Phan Hải, bắn chết Kính Trắng. Tuy nhiên, Phan Hải cũng bị một nhát đạn của Thế Chột vào vai.

Phúc Hô – bang chủ bang Bạch Hổ, một thế lực mà cả Phan Thị và Thiên Long phải nể sợ đã mãn hạn tù và tính chuyện tái xuất giang hồ. Ngay khi vừa ra tù, hắn đã có được sự quy phục tình nguyện của Huy Kình – Huy Bá. Sự trở lại của hắn cũng là một mối lo mới đối với Mỹ Hạnh và Lê Thành.

Lương Bổng sau vụ xử A Lý thì đâm ra dằn vặt, hoang mang. Ông thường xuyên mơ thấy A Lý sống lại đòi nợ ông, trách ông vô tình giết người anh em trung thành.

Ngoài ra, bà Thu dù bị giam lỏng ở Long Hạ nhưng vẫn chưa nguôi ý định tiêu diệt Lê Thành. Bà đề nghị Lương Bổng ra tay, đổi lại sẽ tạo điều kiện cho ông rửa tay gác kiếm khỏi chốn giang hồ. Chưa rõ Lương Bổng đã trả lời thế nào, nhưng sau đó ông đã đề nghị với Phan Quân cho nghỉ phép một thời gian.

Phan Hải sau cú bắn thì được bác sĩ chuẩn đoán có thể sẽ bị liệt tay. Khi vợ con vào viện thăm, gã giang hồ vô tâm này cũng biểu lộ chút cảm động. Diễm My nhìn thấy cảnh ấy cũng không khỏi nhớ về ngày xưa. Khi mà Phan Hải đã từng ra tay hào hiệp cứu cô khỏi bọn bắt cóc. Đó là một ký ức lãng mạn mà bây giờ ít khi cô có dịp nhớ lại.

Sau cuộc đụng độ trong rừng lần trước, Lê Thành cũng suy nghĩ nhiều về lời Thế Chột nói. Có lẽ vì nắm được tâm lý đó nên Thế Chột đã cố tình liên lạc với anh để hẹn gặp riêng. Điều này tình cờ lại bị Phan Sơn nghe lén. Phan Sơn đã theo dõi Lê Thành đến tận nơi hẹn Thế Chột rồi dùng điện thoại ghi lại sự việc đang diễn ra.

Thế Chột cầm theo cuốn nhật ký của Lương Bổng để làm bằng chứng cho lời nói của mình. Trong đó có đoạn viết: “Nếu thằng bé là con của Thế Chột thì đó quả là một cú sốc.” Quan trọng hơn, hắn cũng đưa ra một vật mà mẹ Lê Thành nhắc đến trong nhật ký của bà – đó là “Ngân”, tên của chiếc nhẫn mà bà giành tặng cho người mình yêu.

Đón xem Người phán xử tập 40, phát sóng lúc 21h30 ngày 9/8/2017 trên VTV3.

MINH QUÂN, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận

bình luận

Leave a Reply