“Người phán xử” 38: Khải Sở Khanh bất ngờ trở thành người hùng

Khải Sở Khanh bất ngờ trở thành người hùng trong tập 38 của Người phán xử. Tập phim trở lại với nhiều những tình tiết bất ngờ dành cho khán giả. Là một nhân vật có vẻ khá hài hước, tuy nhiên lần này những thông tin mà Khải Sở Khanh mang về lại vô cùng quan trọng. Đây là bộ phim hình sự hay rất đáng để xem, bạn sẽ có cái nhìn rất khác về phim Việt hiện tại.

Nhờ vào những lời khai của Khải Sở Khanh trong tập trước Người phán xử, Phan Quân đã biết được bà Thu là chủ mưu những sự vụ liên quan đến Lê Thành lâu nay. Ông mở cuộc phán xử đày bà Thu đi Long Hạ 5 năm và hạ lệnh tử hình A Lý.

Dù rất quý tay đàn em mình cưu mang vào Phan Thị nhưng Lương Bổng vẫn phải cắn răng ra tay dù lòng đau như cắt. Ông kết liễu A Lý bằng một phát đạn vào tim.

Đồng thời, Kính Trắng ở tập này cũng lộ ra chính là đồng minh của Thế Chột. Lợi dụng đường dây vận chuyển hoàn hảo do Phan Hải nghĩ ra, hắn đã chuyển một lượng lớn gấp 3 lần số lượng ma tuý đang lưu thông trong vùng một ngày trước lịch hẹn của Phan Hải và đánh tráo vào trong va li anh ta một quả bom.

Do bà Thu đã lỡ mồm tiết lộ chuyện làm ăn của Phan Hải hôm trước, ông trùm và Lê Thành đã suy luận ra được mối liên hệ giữa Kính Trắng và Thế Chột trong vụ này và tìm Phan Hải để cứu anh ta khỏi quả bom.

Sau một vài giằng co tại hiện trường, Lê Thành đã nghĩ ra cách để khiến Phan Hải phải tin là mình bị lừa. Chỉ cần gọi thử cho Kính Trắng rồi mời chia phần, cùng nhau mở vali xem hắn có đồng ý hay không là được. Phan Hải phát hiện ra mình bị lừa thì lại càng u uất, quyết không về với Phan Thị mà lại bỏ đi tiếp.

Trong lúc đó, Thế Chột và Hoàng Mặt Sắt cùng nhau đến tận nơi để chuẩn bị xem Phan Hải chết. Tuy nhiên đến nơi thì chỉ gặp Phan Quân, Lê Thành và Khải Sở Khanh đã bị Phan Hải tịch thu hết súng ở đó. Hai bên có cuộc truy đuổi gắt gao trong địa hình rừng suối.

Hoàng Mặt Sắt dồn người phán xử ra một chỗ rồi toan bắn. Nhưng trong lúc ông trùm đang không ngờ gã tay chân triển vọng mà mình hằng tin tưởng lại phản bội thì Khải Sở Khanh đã dùng khẩu súng giấu Phan Hải để bắn chết Hoàng Mặt Sắt.

Ở phía bên kia, Lê Thành khôn khéo tước súng của Thế Chột rồi uy hiếp ngược lại hắn. Tuy nhiên, đang định ra tay thì Thế Chột khẳng định lão mới là bố đẻ Lê Thành khiến anh ta hoang mang. Cuối cùng lại để hắn chạy mất.

Tưởng như cơn nguy hiểm đã đi qua, ai ngờ biên phòng lúc ấy đi ngang qua nghe thấy tiếng súng nên có một anh lính đã đến gần rồi doạ bắn. Lúc này, đến lượt Bảo Ngậu xuất hiện kịp thời để giải cứu.

Trên đường về, Phan Quân phán xử Bảo Ngậu vô tội vì anh đã bắn chết người lính biên phòng, chứng tỏ Bảo không phải cả người của công an hay Thế Chột. Còn Khải Sở Khanh tuy mắc tội giúp Phan Hải buôn ma tuý nhưng vì lập đại công cứu ông trùm nên chỉ bị cấm túc trong biệt thự Phan Thị 12 tháng.

MINH QUÂN, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận

bình luận

Leave a Reply