Ngô Thanh Vân xuất hiện trong buổi công chiếu Star Wars tại London

Ngô Thanh Vân xuất hiện trong buổi công chiếu Star Wars tại London. Tại buổi công chiếu, nữ diễn viên nhanh chóng được giới truyền thông chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ của mình. Những bức ảnh còn cho thấy cô có vẻ như rất thân thiết với Rian Johnson, nhà biên kịch của tác phẩm điện ảnh Star Wars này. Ngô Thanh Vân là diễn viên đồng thời cũng là nhà đạo diễn trẻ xuất sắc của điện ảnh Việt. Thành công của bộ phim ca nhạc Cô Ba Sài Gòn vừa qua đã chứng minh được này năng hiếm thấy của cô nàng.

Ngô Thanh Vân xuất hiện trong buổi công chiếu Star Wars tại London

Ngô Thanh Vân xuất hiện trong buổi công chiếu Star Wars tại London

Ngô Thanh Vân xuất hiện trong buổi công chiếu Star Wars tại London ảnh 2

Có thể nói Ngô Thanh Vân là một trong những niềm tự hào lớn của nền điện ảnh nước nhà. Cô đã góp phần mang những nét văn hóa của Việt Nam ra với bạn bè Thế giới thông qua những dự án phim của mình. Nhớ lại, lúc Cô Ba Sài Gòn công chiếu ở Hàn Quốc rất nhiều người Hàn đã rất ngạc nhiên và yêu quý Việt Nam. Nhiều người chia sẻ chỉ muốn được đến Việt Nam dù chỉ một lần trong đời.

Ngô Thanh Vân xuất hiện trong buổi công chiếu Star Wars tại London ảnh 3Ngô Thanh Vân xuất hiện trong buổi công chiếu Star Wars tại London ảnh 4 Xem thêm:

Ngô Thanh Vân xuất hiện trong buổi công chiếu Star Wars tại London ảnh 5Ngô Thanh Vân xuất hiện trong buổi công chiếu Star Wars tại London ảnh 6

Tham gia buổi công chiếu Star Wars tại London, Ngô Thanh Vân đến với vai trò là khách mới đồng thời cô cũng là một thành viên trong bộ phim đó. Cô vào vai người chị Paige Tico và Kelly Marie Trần là người em Rose Tico. Đó là một điều rất vinh dự khi được góp mặt trong một bộ phim được xem là biểu tượng văn hóa như Star Wars. Sự thành công của Ngô Thanh Vân ngày này là sự nỗ lực không mệt mỏi. Thành quả như hiện tại thự sự rất xứng đáng và chúc cho Ngô Thanh Vân sẽ ngày một thành công và được mọt người yêu quý. Theo dõi lịch chiếu phim rạp quốc gia để xem lịch chiếu mới nhất của bộ phim này nhé!

Bình luận

bình luận

Leave a Reply