Nam chính Hoa Du Ký là ai?

Nam chính Hoa Du Ký là ai? Sau khi bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám này được lên sóng thì nam chính của phim là cái tên mà được rất nhiều người tìm kiếm. Anh chàng đẹp trai và rất tài năng của chúng ta đó chính là Lee Seung Gi. Vào vai Son O Gong (Tôn Ngộ Không) nam diễn viên đã khiến bao khán giả nữ chết đứng bởi vẻ điển trai và lạnh lùng của mình. Càng xem chúng ta lại càng yêu thích nhân vật này hơn. Những diễn biến về tính cách hoàn toàn khác so với cảm nhận của chúng ta nếu như chỉ vừa nhìn thấy hình ảnh của anh chàng 1 lần.

Nam chính Hoa Du Ký là ai? 2

Không mặc những trang phục chất như vest, thay vào đó là bộ áo choàng lông dài. Dù vậy, vẫn không hề làm mất đi hình ảnh điển trai của nam diễn viên. Lần đầu tiên có một Tôn Ngộ Không lại đẹp trai mà khí chất đến vậy. Để có được tạo hình mang phong cách Tôn Ngộ Không thì stylist đã cho anh chàng diện bộ áo cực dài với những bộ lông diêm dúa. Đây là bộ phim mang đậm chất Hàn Quốc, xây dựng hình ảnh nhân vật soái cả rất được các bạn trẻ yêu thích. Mọi thứ quá tuyệt vời cho tác phẩm điện ảnh này.

Nam chính Hoa Du Ký là ai?

Nam chính Hoa Du Ký là ai?

Ban đầu nhiều người có ác cảm với bộ phim do nó đi ngược với nguyên tác. Nhiều người không thể chấp nhận được Đường Tăng là con gái, đã thế còn yêu Tôn Ngộ Không. Nhưng đó chỉ là những đánh giá ban đầu, càng xem chúng ta sẽ càng thấy đây là một bộ phim tuyệt vời. Những chi tiết sáng tạo trong khuôn khổ khiến bộ phim trở nên rất mới mẻ và cuốn hút. Mang đến hơi thở hiện đại cho một bộ phim huyền thoại không phải là dễ dàng. Thế nhưng, Hoa Du Ký đã xuất sắc làm được điều đó.

Nam chính Hoa Du Ký là ai? 3 Xem thêm:

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn không phải băn khoăn về câu hỏi Nam chính Hoa Du Ký là ai nữa. Mặc dù những tập đầu tiên anh chàng Lee Seung Gi luôn phải đi cùng với chiếc áo lông luộm thuộm nhưng các bạn hãy kiên nhẫn chờ nhé! Các tập tiếp theo bạn sẽ thấy được vẻ điển trai của anh chàng trong trang phục vest cực bảnh. Nếu bạn là người mới hãy xem review Hoa Du Ký để có được những cái nhìn tổng quan nhất về bộ phim đình đám này nhé!

Bình luận

bình luận

Leave a Reply