Mỹ nhân Việt Trương Ngọc Ánh lấn sân điện ảnh quốc tế

Mỹ nhân Việt Trương Ngọc Ánh lấn sân điện ảnh quốc tế khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Đây là nữ diên viên vô cùng tài năng rất được kỳ vọng sẽ mang về tiếng thơm cho điện ảnh nước nhà. Vừa qua, những bức hình cô nàng sánh vai cùng sao nam Scott Adkins đang nhận được rất nhiều sựu quan tâm từ phía người hâm mộ. Theo thông tin được biết thì cô nàng sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phim dự án phim “Twilight Zodiac”. Đây là dự án phim phá án được đầu tư với sự xuất hiện của dàn sao như: Scott Adkins, An Chí Kiệt và Lily Ji.

Mỹ nhân Việt Trương Ngọc Ánh lấn sân điện ảnh quốc tế

Mỹ nhân Việt Trương Ngọc Ánh lấn sân điện ảnh quốc tế

Chúng ta có thể nhận thấy thời gian gầy đây cô nàng rất ít khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình trong nước. Cuối cùng, thông tin cô xuất hiện trong dự án phim quốc tế đã khiến các fan vô cùng phấn khởi. Bộ phim Twilight Zodiac là dự án điện ảnh tâm huyết của đạo diễn người Mỹ Ernie Barbarash, cùng với đó là sự giúp đỡ của nhà sản xuất Roger Corman. Nội dung phim cực hấp dẫn, những bối cảnh như căn phòng đầy xác chết… sẽ mang đến rất nhiều những cảm xúc cho người xem. Chi tiết Quinn (Scott Adkins) nhận ra mình và con gái đã bị bắt cóc bởi một thế lực siêu nhiên do ba bóng người mặc áo trùm đầu màu đen cầm đầu là điểm bắt đầu cho câu chuyện.

Mỹ nhân Việt Trương Ngọc Ánh lấn sân điện ảnh quốc tế 2

Người mẹ dùng mọi cách để có thể cứu thoát đứa con của mình những bất ngờ phát hiện mình bị đưa tới một đài phun nước bỏ hoang giữa lòng Việt Nam. Điều kỳ lạ là cô không nhớ được bất cứ điều gì đã từng xảy ra. Người chồng của cô vợ mất tích là một lính đánh thuê tài giỏi, sau khi biết vợ con bị mất tích bí ẩn anh đã cùng của Anna (Trương Ngọc Ánh) lên đường tìm kiếm câu trả lời.

Xem thêm:

Mỹ nhân Việt Trương Ngọc Ánh lấn sân điện ảnh quốc tế 3

Vửa rồi, buổi họp báo phim đã được tiến hành rất suôn sẻ. Trong sự kiến, chúng ta có thể thấy Trương Ngọc Ánh rất tự tin và giao tiếp bằng tiếng Anh rất trôi chảy. Cô cũng chia sẻ: “Bản thân rất tự hào và vinh dự khi được lựa chọn cho một bộ phim mang tầm cỡ quốc tế”. Trong phim, cô nàng nhận vai nữ bác sĩ tâm lý xinh đẹp đồng hành cũng nam chính đi tìm người vợ mất tích bí ẩn. Bộ phim có rất nhiều những pha hành động võ thuật vì thế đòi hỏi sự nỗ lực đến từ các diễn viên là rất lớn.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply