Người xem phát hoảng vì đôi mắt của nàng người máy trong Alita: Battle Angel

Người xem phát hoảng vì đôi mắt của nàng người máy trong Alita: Battle Angel

Vừa ra mắt trailer mới, bộ phim Alita: Battle Angel đã khiến người xem phát hoảng vì tạo hình của các nhân vật Được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Battle Angel Alita của tác giả Yukito Kishiro. Bộ phim này đã được nhà sản xuất James Cameron ấm ủ trong suốt 10 năm để có thể đưa nó lên màn ảnh rộng. Với tên gọi Alita: Battle Angel, dự kiến bộ phim sẽ được ra mắt vào năm 2018. Và trailer đầu tiên của bộ phim này vừa mới được 20th Century Fox ra mắt khán giả

XEM TRAILER PHIM

https://www.youtube.com/watch?v=aj8mN_7Apcw Lấy bối cảnh ở thế giới viễn tưởng vào thế kỷ 26. Bộ phim xoay quanh một nữ người máy tên Alita. Vốn bị vứt bỏ trong một bãi phế thải, Alita đã được tiến sĩ Dyson Ido (do nam diễn viên Christoph Waltz thủ vai) phát hiện và mang về sửa chữa lại. Từ đó Alita sở hữu cơ thể nửa người nửa máy. Khi biết được cha nuôi của mình là một thợ săn tiền thưởng. Để giúp đỡ cha và cũng như tìm ra được thân thế của mình. Cô đã cùng ông tham gia các phi vụ. Đạo diễn James Cameron cũng chia sẻ thêm, bộ phim Alita: Battle Angel chính là phần phim đầu tiên cho loạt 3 bộ phim tiếp theo. Chỉ vài phút trong đoạn trailer, người xem cũng được mãn nhãn với những kỹ xảo đẹp mắt và những pha hành động đầy kịch tính. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm hấp dẫn ở nội dung bộ phim và kỹ xảo điện ảnh. Thì một dấu hỏi lớn được đặt ra cho bộ phim này chính là tạo hình của nhân vật Allita. Cô người máy xinh đẹp sở hữu một đôi mắt to bất thường và có phần hơi đáng sợ. Có lẽ tạo hình như vậy sẽ là rất bình thường trong manga và anime. Nhưng với một bộ phim live – action với sự thể hiện của con người thì đôi mắt của Alita rõ ràng là hơi bất thường. Và rất có thể tạo hình như vậy sẽ khiến Alita khó có thể lấy được cảm tình từ người xem. Đôi mắt ngoại cỡ của người máy trong Alita: Battle Angel làm người xem hoảng sợ! - Ảnh 2.Đôi mắt ngoại cỡ của người máy trong Alita: Battle Angel làm người xem hoảng sợ! - Ảnh 4. Nhân vật Alita được nữ diễn viên Rosa Salazar đảm nhận. Dù nữ diễn viên vốn đã sở hữu một đôi mắt to tròn rất đẹp. Nhưng tạo hình của Alita trong phim quả thực giống một nàng công chúa trong các phim hoạt hình Disney hơn là một siêu người máy hùng mạnh. Xem thêm:

Bộ phim Alita: Battle Angel dự kiến sẽ được khởi chiếu trên toàn cầu vào 20/7/2018. Các bạn hãy chú ý đón xem và thưởng thức bộ phim này nhé.  

Bình luận

bình luận

Leave a Reply