Lôi Báo dự án phim Việt được chờ đợi nhất dịp cuối năm

Lôi Báo dự án phim Việt được chờ đợi nhất dịp cuối năm. Có thể ví đây như một bộ “phim siêu anh Hùng” phiên bản Việt vậy. Thực sự vô cùng hoành tráng và đầu tư. Các chuyên gia đều hy vọng đây sẽ là một trong những cái mốc có thể làm thay đổi hoàn toàn nền điện ảnh Việt. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Victor Vũ cùng sự góp mặt của rất nhiều những cái tên nổi tiếng như: Cường Seven, Vũ Ngọc Anh, Nhã Phương… Những cái tên này hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho bộ phim xã hội đen hành động hấp dẫn này. Chắc chắn một điều rằng “Lôi Báo” sẽ không làm cho quý vị khán giả phải thất vọng.

“Trong mỗi chúng ta đều có một người hùng” đó là thông điệp mà đạo diễn muốn gửi đến mỗi chúng ta thông qua tác phẩm điển ảnh Lôi Báo. Mỗi con người chúng ta đều có những phẩm chất và khả năng khác nhau, việc sở thành “siêu anh hùng” không phải chỉ đòi hỏi ở sức mạnh. Điều quan trọng là bản thân chúng ta có suy nghĩ gì và muốn bảo vệ điều gì đến cùng. Những “siêu anh hùng” không ở đâu xa mà là những ngườ luôn bên cạnh chúng ta, bảo vệ chúng ta và những điều chính nghĩa. Rất gần gũi, mọi thứ đến một cách tự nhiên mà chúng ta không cần phải đi tìm những thứ ở đâu xa cả.

Lôi Báo dự án phim Việt được chờ đợi nhất dịp cuối năm

Lôi Báo dự án phim Việt được chờ đợi nhất dịp cuối năm

Nhiều người có lẽ có ấn tượng mạnh với các bộ phim “siêu anh hùng” của Mỹ. Bạn sẽ thấy siêu anh hùng luôn là những người sở hữu sức mạnh phi thường, năng lực đặc biệt… họ mang sứ mệnh giải cứu thế giới và đảm bảo cho sự tồn tại của cả loài người trên trái đất. Đến với Lôi Báo bạn sẽ thấy một điều hoàn toàn khác. Nó không to lớn cao siêu, thật gần gũi nhưng vô cùng cao quý. Không cần giải cứu thế giới, Lôi Báo mang đến những điều hết sức đời thường xung quanh mỗi con người chúng ta. Mang đến sự đồng cảm và tình yêu thương giữa con người với con người.

Lôi Báo dự án phim Việt được chờ đợi nhất dịp cuối năm ảnh 2

Lôi Báo dự án phim Việt được chờ đợi nhất dịp cuối năm

Xem thêm:

Bộ phim Lôi Báo của đạo diễn Victor Vũ sắp ra rạp và đang được người hâm mộ mong ngóng từng giờ. Bạn có thể xem lịch chiếu phim rạp quốc gia để cập nhật lịch chiếu sớm nhất của bộ phim này nhé! Bộ phim sẽ cho khán giả thấy những cảnh quay hành động mãn nhãn, cùng những câu chuyện đầy cảm xúc. Chỉ vừa tung Trailer thôi mà bộ phim đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng Lôi Báo sẽ là cơn sốt sắp tới trên màn ảnh Việt. Chúng ta sẽ thấy điều bất ngờ mà phim Việt sẽ làm được qua bộ phim này.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply