LOTTE CINEMA | Lịch Chiếu Phim Lotte

VÒNG XOÁY LỪA ĐẢO  

Khởi chiếu: 08/12/2017 đến 22/12/2017 Thể loại: Phim tâm lý tội phạm Cụm rạp: Lotte Cinema Toàn Quốc

GIẤC MƠ MỸ

Khởi chiếu: 08/12/2017 đến 22/12/2017

Thể Loại: Tâm lý, Tình cảm Cụm rạp:Lotte Cinema Toàn Quốc

HÀNG YÊU TRUYỆN

Khởi chiếu: 08/12/2017 đến 22/12/2017 Thể loại: Hài, Viễn tưởng Cụm rạp: Lotte Cinema Toàn Quốc

VÒNG XOAY CÁM DỖ Khởi chiếu: 08/12/2017 đến 22/12/2017 Thể loai: Phim tình cảm Cụm rạp: Lotte Cinema Toàn Quốc

 

GIAO LỘ ÂM DƯƠNG

Khởi chiếu: 08/12/2017 đến 15/12/2017 Thể Loại: Phim kinh dị, ly kỳ Cụm rạp: Lotte Cinema Toàn Quốc trừ Diamond, Huế, Hạ Long, Phan Thiết

FERDINAND PHIÊU LƯU KÝ

Khởi chiếu: 15/12/2017 đến 29/12/2017 Thể Loại: Hoạt hình, phiêu lưu, hài hước Cụm rạp: Lotte Cinema Toàn Quốc

STAR WARS: JEDI CUỐI CÙNG

Khởi chiếu: 15/12/2017 đến 29/12/2017 Thể loại: Hành động, Phiêu lưu Cụm rạp: Lotte Cinema Toàn Quốc

PHIM HOẠT HÌNH  COCO

Khởi chiếu: 24/11/2017 đến 08/12/2017 Thể Loai: Hoạt hình, Phiêu lưu, Hài hước Cụm rạp: Lotte Cinema Toàn Quốc

Chi tiết nội dung Lịch chiếu phim Lotte

Hàng Ma Truyện lấy bối cảnh từ thời Nam Tống khi yêu quái hoành hành ở thành Hàng Châu. Hòa thượng Bất Thông (Trịnh Khải) xuống núi nhằm diệt trừ yêu ma, tình cờ gặp gỡ và quen biết với ma sư Thanh Thanh (Trương Vũ Kỳ).

Bất Thông và Thanh Thanh kiếp trước là đôi kim đồng ngọc nữ của thiên đình, nhưng do phạm luật trời nên bị đày xuống trần gian chịu cảnh luân hồi chuyển kiếp. Hàng Ma Truyện lấy bối cảnh từ thời Nam Tống khi yêu quái hoành hành ở thành Hàng Châu. Hòa thượng Bất Thông (Trịnh Khải) xuống núi nhằm diệt trừ yêu ma, tình cờ gặp gỡ và quen biết với ma sư Thanh Thanh (Trương Vũ Kỳ).

Bất Thông và Thanh Thanh kiếp trước là đôi kim đồng ngọc nữ của thiên đình, nhưng do phạm luật trời nên bị đày xuống trần gian chịu cảnh luân hồi chuyển kiếp.Cả hai cùng hợp sức tiêu diệt Thiên Sơn Lão Yêu, trên đường đi gặp được Kiếm Thần Độc Cô Cầu Bại (Tạ Y Lâm).

Vì cùng chung chí hướng nên cả ba dễ dàng trở thành bạn. Đúng lúc này, kẻ địch ngàn năm trước của Bất Thông – Độc Long dẫn đầu lũ yêu ma quay trở lại nhân gian. Liệu ba người có ngăn cản được âm mưu và tiêu diệt Độc Long?

Hàng Ma Truyện  khởi chiếu từ ngày 08.12.2017 tại hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema.

Câu chuyện diễn ra ở Coney Island, một hòn đảo xinh đẹp với bờ biển xanh tràn ngập nắng đầy thơ mộng, một công viên sắc màu với vòng đu quay sặc sỡ dưới những ánh đèn màu.

Chuyện phim cũng là vòng xoay cuộc đời của Ginny do Kate Winslet đảm nhận, một phụ nữ luống tuổi từng theo đuổi ước mơ diễn viên nhưng đành an phận làm phục vụ tại một nhà hàng nhỏ; và chọn sống phần đời còn lại cùng người chồng thô lỗ, cục mịch. Có lẽ Ginny đã có một đời sống tẻ nhạt và buồn chán nếu như cô không phải lòng Mickey – chàng cứu hộ điển trai do Justin Timberlake thủ vai với những mơ mộng sẽ trở thành nhà soạn kịch. Giữa tăm tối cuộc đời, chuyện tình ngang trái đã nảy nở.

Hai tâm hồn đồng điệu, hai con người đam mê nghệ thuật, khát khao được giải thoát khỏi nhịp sống bế tắc thường ngày đã tìm thấy nhau, tìm được nơi dừng chân giúp họ lấy lại thăng bằng trong cuộc sống khi mỏi mệt.

Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi người con gái riêng của chồng Ginny đột ngột trở về nhà sau nhiều năm mất liên lạc, và không may thay, cô cũng đem lòng thích Mickey.

Vòng Xoay Cám Dỗ khởi chiếu từ 08.12.2017

Câu chuyện truy tìm tên trùm lừa đảo Jang Doo Chil, kẻ vừa được báo tử cách đó không lâu. “Những kẻ liên quan” đến Doo Chil đánh hơi được tin tức này và nhanh chóng lên kế hoạch truy sát gã. Mỗi người, mỗi mục đích nhưng đã cùng gộp lại chung một đội để “hợp sức” truy sát kẻ thù.

Hành trình tìm kiếm Doo Chil không phải dễ dàng, vừa phải lẫn tránh tai mắt của cảnh sát, vừa phải ráo riết lùng sục mọi thông tin dấu vết, đồng nghĩa với việc những kẻ dám tham gia trong phi vụ này đều không phải dạng vừa.

Vòng Xoáy Lừa Đảo khởi chiếu từ ngày 08.12.2017

Ferdinand là câu chuyện về một chú bò tót to quá khổ cùng tên. Vì ngoại hình của mình, Ferdidand biến thành sinh vật nguy hiểm trong mắt mọi người. Chú bò bị chia cắt khỏi gia đình và được đưa đến một nơi xa xôi.

Nơi mà chú gặp gỡ những người bạn đồng cảnh ngộ bao gồm một chú dê quái chiêu, bộ ba siêu nhím tưng tửng và một đàn bò sặc sỡ màu sắc. Chuyến phiêu lưu điên rồ của Ferdinand cùng đồng bọn chu du khắp các thành phố và vùng quê của xứ sở Tây Ban Nha bắt đầu.

Ferdnand Phiêu Lưu Ký khởi chiếu từ ngày 15.12.2017

Giấc mơ Mỹ là bộ phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên khai thác về đề tài y khoa với bối cảnh chính được quay tại bệnh viện Vinmec vừa mới được xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh và các bối cảnh khác ở các địa danh nổi tiếng ở tại 15 thành phố lớn ở California cũng như một số cảnh đẹp tại Việt Nam.

Nhà sản xuất đã không ngại đầu tư du thuyền 5 sao, máy bay trực thăng cũng như một đoàn xe moto phân khối lớn để thực hiện những cảnh quay sang trọng và hoàng tráng cho phim.

Giấc Mơ Mỹ khởi chiếu từ ngày 08.12.2017 tại Lotte Cinema.

Xem thêm: Lịch chiếu phim tháng 2

 

Bình luận

bình luận

Leave a Reply