La La School Tập cuối và cái kết không tưởng

La La School Tập cuối và cái kết không tưởng. Đây là bộ phim ca nhạc mới ra dành được rất nhiều sự quan tâm của khán giải trẻ. Sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ tuổi tài năng, có ngoại hình ưu nhìn là một điểm cộng rất lớn cho dự án phim này. Mặc dù còn rất trẻ nhưng các bạn diễn viên đều có khả năng vũ đạo và ca hát rất tốt. Chính vì thế, không khó để các bạn có thể thể hiện thành công vai diễn của mình trong bộ phim âm nhạc này.

Sau một quãng thời gian phát sóng, cuối cùng La La School Học Viện Siêu Sao cũng đã chính thức khép lại mùa đầu tiên. Trong suốt 25 tập phim, đạo diễn đã đưa khán giả từ những cung bậc cảm xúc này đến những cung bậc cảm xúc khác. Trong tập cuối, tập đặc biệt vì thế có thời lượng lên tới 60 phút. Những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, tháo gỡ những nút thắt và mâu thuẫn đan xen ở những tập đầu đều được giải đáp một cách logic. Sự thể hiện của Dư Khánh Vũ và Lê Chi thực sự rất xuất sắc và đáng được khen ngợi.

La La School Tập cuối và cái kết không tưởng

La La School Tập cuối và cái kết không tưởng

Mở đầu La La School Tập cuối là sự tươi sáng bằng các tiết mục dự thi của các thí sinh trong La La Idol. Đây là một cuộc thi do nhà trường tổ chức để tìm ra những nhân tố tài năng, có niềm đam mê ca hát mãnh liệt. Có thể nói đây là bộ phim ca nhạc mới vô cùng thành công khi âm nhạc trong phim vô cùng cuốn hút khán giả. Không chỉ riêng âm nhạc, phần vũ đạo của các diễn viên cũng khiến người xem vô cùng mãn nhãn.

Xen kẽ sự tươi sáng trong các tiết mục thì ẩn sau đó là những âm mưu hãm hại bạn học của Tuệ Nghi. Cảm xúc thay đổi từ bị lật tẩy, hối hận khi rồi đến hoang mang và sợ hãi khi nghĩ đến những hình phạt… đều được lột tả một cách chân thực và xuất sắc. Nam chính Dư Khánh Vũ cũng đã có những diễn xuất vô cùng thành công, sự giằng xé trên sân khấu cũng được anh chàng lột tả chân thực và đầy rung động.

La La School Tập cuối và cái kết không tưởng ảnh 2 Xem thêm:

Đây là bộ phim ca nhạc thực sự tuyệt vời, sự thành công của bộ phim La La School là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà hộ đã đầu tư. Tuy nhiên, nhiều khán giả tỏ vẻ khá nuối tiếc khi Tino, Nhi Katy, Dương Nhất Linh, Quỳnh Trân Pinky,… vẫn chưa có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình. La La School Tập cuối chỉ được hoàn thành trong thời gian vỏn vẹn 2 tuần, nhưng những gì tập phim mang đến đã vượt xa những điều mà chúng ta mong đợi.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply