“Sở Kiều Truyện”: Khán giả bức xúc vì Vũ Văn Nguyệt vẫn chưa rơi xuống hồ băng!

Tập 63 – 64 của “Sở Kiều Truyện” vẫn đẩy người xem vào tình thế ngáp dài ngáp ngắn vì nam chính Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) vẫn chưa rơi xuống hồ băng còn nữ chính Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) mãi vẫn chưa hết “bánh bèo”. Hai tập mới của Sở Kiều Truyện vừa lên sóng lại tiếp nối sự thất vọng trong lòng khán giả. Chỉ còn ba tập nữa bộ phim sẽ kết thúc trình chiếu, thế nhưng các vấn đề mấu chốt hiện tại vẫn chưa giải quyết được cái nào. Sau loạt hình “nhá hàng” cảnh Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) và Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) bên hồ băng, người xem chắc mẩm Lãnh công tử sẽ “rớt hồ” trong tập 63 – 64. Thế nhưng không, diễn biến của Sở Kiều Truyện vẫn cứ loanh quanh, luẩn quẩn còn nữ chính thì vẫn chưa thoát cảnh bị chê “bánh bèo”.

Yên Tuân xuống tay với các thành viên của Tú Lệ quân mặc cho Sở Kiều van xin

Quay trở lại với bộ phim, mâu thuẫn giữa Sở Kiều và Yên Tuân (Đậu Kiêu) ngày càng sâu sắc. Đặc biệt, do vẫn có ác cảm với Tú Lệ quân, cộng thêm sự khích tướng của Trình Diên mà thế tử quyết định hành hình một số thành viên của Tú Lệ quân. Nhận được tin cấp báo từ Vũ Văn Nguyệt, Sở Kiều vội vã đến pháp trường, nhận hết mọi lỗi lầm về mình để cứu họ. Thế nhưng, nàng chẳng thể khiến thế tử hồi tâm chuyển ý. Chẳng những vậy, việc Sở Kiều nhận Tú Lệ quân là “quân đội của ta” càng khiến Yên Tuân giận sôi máu.

Vũ Văn Nguyệt lo lắng cho Sở Kiều

Thấy Sở Kiều thất vọng và buồn bã, Yên Tuân đến bên cửa sổ phòng nàng dỗ ngon dỗ ngọt. Thậm chí còn nói rằng, hắn muốn lấy thành Trường An để bù đắp cho nàng một cuộc sống vui vẻ, tự do tự tại. Tuy nhiên lần này, Sở Kiều đã tỉnh táo hơn để không dính “thính” của Yên Tuân. Nàng càng khẳng định, họ giờ đã không còn chung một chí hướng. Biết tin Sở Kiều không cứu được Tú Lệ quân, Vũ Văn Nguyệt cũng tỏ ra lo lắng cho tâm trạng của nàng.

Sở Kiều trúng kế của Trình Diên

Trình Diên lừa Sở Kiều đến hồ băng, cốt để lấy mạng nàng. Thế nhưng tại đây, Sở Kiều không những vẫn toàn thây mà còn có cuộc nói chuyện sâu sắc với Vũ Văn Nguyệt. Trước đó, để tâm tình riêng với người đẹp, công tử ra sức kiếm cớ để “đuổi” anh chàng “bóng đèn” Nguyệt Thất đi. Thế nhưng, cậu ta mặt dày, đứng ba hoa một hồi rồi mới chịu rời đi.

Sở Kiều rơi nước mắt trước những lời đầy thành ý của Vũ Văn Nguyệt

Vũ Văn Nguyệt vẫn không hề ép buộc Sở Kiều về bên mình. Trái lại, chàng còn cổ vũ tinh thần cho nàng để Sở Kiều có thể đi hết được con đường mà nàng đã chọn. Sau bao ngày kìm nén, Sở Kiều bật khóc nức nở. Nàng còn nói rằng: “Cuộc đời ta không nợ bất cứ ai, ngoại trừ ngươi, Vũ Văn Nguyệt. E rằng món nợ này không thể nào trả hết được”.

Nguyên Thuần đau lòng khi Ngụy Thư Diệp chết vì mình

Về phần công chúa Nguyên Thuần (Lý Thấm), nàng bị Ngụy đế ban rượu độc sau màn hại vua cha không thành. Thế nhưng vào phút cuối, Ngụy Thư Diệp lại xuất hiện để cứu công chúa. Trong lúc chạy trốn, chàng ta trúng tên của lính hoàng gia rồi qua đời trong vòng tay Nguyên Thuần. Thất hoàng tử Nguyên Triệt quyết định tha chết cho em gái, vờ như nàng đã nhảy xuống sông tự sát. Tập 65 của Sở Kiều Truyện sẽ được phát sóng vào Chủ nhật – ngày 30/7/2017 – trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply