Không thể nào quên – Bộ phim về Tình đầu chan chứa kỉ niệm

Phim Không Thể Nào Quên tái hiện lại mối tình đầu ngây ngô, tình bạn vô tư của lũ trẻ năm 1991, những kỉ niệm đó tình cờ ùa về khi một MC chương trình phát thanh nhận được bức thư kể lại hồi ức tuổi thơ. Đài phát thanh chính là phương tiện kết nối quá khứ và hiện tại, giúp họ trở về những ký ức tươi đẹp, trong sáng nhưng cũng đầy dữ dội của tuổi trẻ vào 23 năm trước…

Một ngày, đài phát thanh DJ “Hyun Joong”, tìm thấy một vài bức thư đến trong chương trình phát thanh trực tiếp của ông. Đây là một câu chuyện về một mối tình đầu nồng nàn và tình bạn của 5 người. Được dẫn dắt bởi những lá thư đó đến từ 23 năm trước đây, câu chuyện diễn ra trong một kỳ nghỉ hè năm 1991, vượt qua quá khứ và hiện tại.

Không Thể Nào Quên – Unforgettable phim thuộc thể loại tình cảm do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện nói về mối tình đầu và tình bạn đầy ngây ngô của một nhóm trẻ năm 1991, những kỉ niệm ấy vô tình ùa về khi một MC chương trình phát thanh nhận được một lá thư do các bạn thính giả gữi về và nội dung kể lại thời tuổi thơ, đài phát thanh chính là nơi để trao đổi giữa thời gian quá khứ và hiện tại giúp cả nhóm trẻ trở về với thời gian mà họ cho là tươi đẹp nhất trong sáng nhất và dữ dội nhất vào 23 năm trước.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply