“Khoảng cách giữa chúng ta” và câu chuyện tình vượt không gian đẹp như mơ


Giữa mùa phim hành động bom tấn hoành tráng, “The Space Between Us – Khoảng cách giữa chúng ta” hứa hẹn sẽ mang lại hương vị mới lạ cho tất cả các khán giả.

Sao Hoả luôn trở thành đề tài bất tận để những nhà làm phim khai thác. Cuộc sống trên sao hoả trong phim ảnh phần nào phản ánh giấc mơ sống tại hành tinh đỏ của con người. Sau bộ phim The Martian ra rạp vào năm 2015, sắp đến đây, khán giả lại được theo chân Gardner Elliot trong bộ phim The Space Between Us (Tựa Việt: Khoảng cách giữa chúng ta) tìm hiểu cuộc sống trên sao Hoả. Không thuần tuý chỉ đề cập đến hành tinh đỏ, bộ phim mới còn dẫn dắt người xem đi theo hành trình của Gardner tìm về Trái Đất để gặp được cô bé Tulsa.

Khoảng cách giữa chúng ta và câu chuyện tình vượt không gian đẹp như mơ - Ảnh 1.

Khoảng cách giữa chúng ta và câu chuyện tình vượt không gian đẹp như mơ - Ảnh 2.

Trailer phim “The Space Between Us”

Trong cuộc phiêu lưu liên hành tinh, một tàu con thoi vũ trụ của NASA đã tiến hành một cuộc thử nghiệm, để đưa ra một bước tiến mới cho xã hội loài người, đó chính là nghiên cứu về việc định cư trên sao Hỏa. Một phi hành gia được phát hiện là đã mang thai trong hành trình này. Sau khi sinh ra cậu con trai Gardner Elliot thì cô cũng qua đời.

Khoảng cách giữa chúng ta và câu chuyện tình vượt không gian đẹp như mơ - Ảnh 4.

Khoảng cách giữa chúng ta và câu chuyện tình vượt không gian đẹp như mơ - Ảnh 5.

Gardner Elliot là một cậu bé tò mò, thông minh. Trong quá trình tìm kiếm các manh mối về cha mình, và những người thân mà anh chưa bao giờ biết, Gardner bắt đầu một mối quan hệ trực tuyến với một cô gái thông minh tên là Tulsa ở Trái Đất. Và khi những mối liên hệ bắt đầu cũng là lúc Gardner Elliot quyết tâm một mực trở về Trái Đất, để làm sáng tỏ những bí ẩn về nơi anh ta thuộc về. Tại đó, Tulsa chính là cô gái luôn đồng hành và giúp Gardner trả lời câu hỏi: “Trái Đất có gì vui?”

Khoảng cách giữa chúng ta và câu chuyện tình vượt không gian đẹp như mơ - Ảnh 6.

Tuy là một bộ phim khai thác về chủ đề khoa học và không gian, nhưng The Space Between Us lại là câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, dễ thương về những rung động đầu đời của Gardner và Tulsa. Tình yêu đã vượt mọi khoảng cách không gian, địa lý và đã đem họ đến gần nhau hơn. Trong hành trình tại Trái Đất, Gardner và Tulsa sẽ đưa khán giả đi qua các cung bậc cảm xúc khác nhau, khi thì hồi hộp từng giây với hành trình trốn chạy đầy thử thách, khi lại vui tươi nhẹ nhàng với những phút giây của Gardner khi lần đầu tiên sống tại Trái Đất, khi lại nhẹ nhàng sâu lắng với những sẻ chia của đôi bạn trẻ.

Khoảng cách giữa chúng ta và câu chuyện tình vượt không gian đẹp như mơ - Ảnh 7.

Christopher Lawrence – nhà thiết kế đảm nhận vai trò phụ trách phục trang cho các nhân vật trong phim đã nhấn mạnh bộ phim không tập trung vào những công nghệ hiện đại của tương lai: “Tuy lấy bối cảnh là thế giới ở tương lai nhưng Khoảng Cách Giữa Chúng Ta không phải là một bộ phim về thế giới công nghệ hiện đại của những năm sau này mà trên tất cả, đó vẫn là câu chuyện tình yêu của một đôi bạn trẻ”.

Khoảng cách giữa chúng ta và câu chuyện tình vượt không gian đẹp như mơ - Ảnh 8.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 24.03.2017.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply