Khám phá profile của loạt siêu anh hùng trong Justice League


Khám phá profile của loạt siêu anh hùng trong Justice League

Với các khán giả yêu thích loạt phim siêu anh hùng của DC. Chắc hẳn không thể bỏ lỡ siêu phẩm Justice League (Liên Minh Công Lý) sẽ được công chiếu trong lịch chiếu phim tháng 11 2017 này. Hãy cùng phimvasao khám phá profile của loạt anh hùng sẽ xuất hiện trong bộ phim này nhé Mở đầu cho chuỗi phim khoa học viễn tưởng về siêu anh hùng của Vũ trụ Mở Rộng DC (DCEU) là bộ phim Man of Steel. Tiếp đó là sự kết hợp của Batman và Superman trong bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice . Cả hai bộ phim đều được đầu tư khủng nhưng lại không trở thành bom tấn như kỳ vọng của người hâm mộ. Chính vì vậy mà phần phim thứ ba này, khi có sự xuất hiện của cả Batman, Wonder Woman, Flash… Khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng.

Cyborg

Nếu đã đọc truyện tranh về siêu anh hùng của DC, chắc hẳn bạn không lạ lẫm gì với nhân vật Cyborg (tên thật là Victor Stone). Anh là con trai của hai nhà khoa học làm việc tại S.T.A.R. Lab. Cặp vợ chồng này đã dùng chính con trai mình để thí nghiệm cho những dự án trí tuệ thông minh. Cũng chính vì vậy mà Victor dần căm ghét cách đối xử của cha mẹ, từ bỏ con đường học văn hóa để đến với những môn thể thao mạo hiểm. Trong loạt truyện The New 52 phát hành tháng 8/2011 thì thân thế của Victor đã được viết lại. Anh là cầu thủ bóng bầu dục đầy tiềm năng. Có nhiều bất hòa với cha mình -Silas do ông chỉ lo nghiên cứu khoa học mà bỏ bẵng đi việc quan tâm tới gia đình. Rồi một tai nạn bất ngờ ập tới phòng thí nghiệm của cha Victor. Khiến Victor bị hủy hoại một phần lớn cơ thể. Để cứu sống con trai mình, Silas đã dùng sức mạnh của những cỗ máy thông minh cùng các chi tiết máy móc khác để lắp ráp vào cơ thể Vitor. Khiến anh có một cơ thể vừa người vừa máy. Và từ đó Cyborg được ra đời.

Aquaman

Nhân vật Aquaman được xuất hiện lần đầu ở bản truyện tranh năm 1941. Nhưng tới năm 2011, khi bộ truyện The New 52 xuất bản thì cuộc đời anh cũng được thay đổi hoàn toàn. Aquaman trở thành con trai của một người dân bình thường Tom Curry và Nữ hoàng Atlanna. Arthur sống với cha từ nhỏ cho đến khi mẹ anh qua đời, và anh bỗng dưng trở thành người kế vị ngai vàng của cùng đất Atlantis. Aquaman có một khả năng rất nổi bật đó là có thể nói chuyện với các sinh vật biển cũng như triệu hồi và ra lệnh cho chúng từ rất xa. Anh cũng có thể thở dưới được, có khả năng chịu lạnh cùng áp suất dưới mực nước rất sâu mà không hề hấn gì. Không chỉ vậy, Aquanman còn có làn da chống đạn cùng sức mạnh phi phám. Khiến cho những đòn tấn công vật lý với anh hầu như vô tác dụng.

The Flash

Là một nhân vật khá quen thuộc trong vũ trụ siêu anh hùng. The Flash tên thật là Barry Allen. Sau khi mẹ anh đột ngột bị sát hại, cha anh trở thành đối tượng tình nghi giết vợ. Barry đã lập lời thề rằng mình sẽ minh oan cho cha. Và thế là anh trở thành một nhà khoa học tại Sở cảnh sát thành phố Central – bộ phận pháp y & tội phạm. Vốn là một chàng trai ít nói, kỹ tính, chậm chạp. Cho đến một đêm, Barry bất ngờ bị một tia sét đánh trúng vào chiếc kệ hóa chất bên cạnh. Không biết phản ứng gì đã xảy ra nhưng từ đó Barry có khả năng chạy với tốc độ ánh sáng. Cũng từ ấy mà cái tên Flash xuất hiện. Không chỉ có tốc độ cao, Flash có khả năng chạy xuyên qua các vật thể, tạo tiếng nổ siêu thanh, tạo sấm sét. Cùng khả năng hồi phục hơn người. Không chỉ vậy, Flash còn có thể du hành ngược thời gian khiến không xảy ra không ít chuyện cho Liên minh công lý.    

Bình luận

bình luận

Leave a Reply