Jumanji: Trò chơi kì ảo – Phim hay cho mùa giáng sinh này

Bộ phim Jumanji: Trò chơi kì ảo được giới chuyên môn dành cho những lời khen không ngớt. Bộ phim có tên quốc tế là Jumanji: Welcome to the Jungle, mặc dù là dự án tiếp nối sự thành công của Jumanji nhưng bộ phim lại được triển khai theo một hướng hoàn toàn độc lập. Buổi chiếu sớm dành cho giới phê bình đã được tổ chức vừa qua, kết thúc buổi chiếu các chuyên gia tấm tắc khen và dành những lời vô cùng hoa mỹ cho tác phẩm điện ảnh này. Bạn bấm vào lịch chiếu phim rạp quốc gia để theo dõi lịch chiếu sớm nhất của bộ phim đình đám này trong mùa giáng sinh sắp tới nhé!

Sự xuất hiện của Jack Black trong phim là điều quá tuyệt vời. Không còn xa lạ với khán giả Việt, anh chàng điển trai này chắc chắn sẽ khiến cho khán giả phải hài lòng. Trong phim Jack Black biến thành một nhân vật trong trò chơi của Bethany – một cô gái đỏng đảnh, kiêu kỳ. Sự hài hước của nam diễn viên sẽ mang đến những tiếng cười thật rộn rã cho mùa giáng sinh của bạn. Sự tài năng của anh thì việc nhận 12 giải Oscar là không quá một tý nào.

Jumanji: Trò chơi kì ảo

Jumanji: Trò chơi kì ảo

Bộ phim còn có sự xuất hiện của những cái tên lớn như: Dwayne Johnson, Karen Gillian và Kevin Hart. Bộ tứ này đã kết hợp với nhau vô cùng ăn ý trong tác phẩm điện ảnh này. Từ những cảnh quay hành động cho đến những cảnh quay biểu cảm cảm xúc họ đều hoàn thành một cách vô cùng xuất sắc. John Steven Rocha, nhà biên kịch của The Money in the Bank Show đã nhận xét: “Đây là sự kết hợp hoàn hảo, đó là nguồn cảm hứng cho bộ phim có thể thăng hoa trong cảm xúc”.

Jumanji: Trò chơi kì ảo thành công sẽ không thể thiếu đi công sức của Dwayne Johnson và Kevin Hart. Cả hai đã từng kết hợp trong một dự án phim mới và đã rất thành công, lần này cả hai lại tiếp tục tái xuất và cống hiến cho khán giả. Xem phim chắc chắn bạn sẽ không thể nhịn nổi cười khi mà 2 anh chàng này với những màn “tỉ thí võ mồm” với nhau. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi một mùa giáng sinh đầy ắp tiếng cười bên người thân phải không nào.

Jumanji: Trò chơi kì ảo ảnh 2 Xem thêm:

Nội dung Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo xoay quanh việc các vai diễn hóa thân thành những nhân vật trong trò chơi. Mặc dù có sức mạnh nhưng họ lại ở trong thân xác của 4 đứa trẻ tuổi teen. Sự hoán đổi này còn buồn cười hơn nữa khi mà Jack Black phải hóa thân vào một cô gái đỏng đảnh còn Dwayne Johnson thì biến thành một cậu bé nhút nhát. Rất nhiều những điều vô cùng bí ẩn sẽ được đạo diễn dẫn dắt người xem tìm ra đáp án. Hài hước nhưng cũng có đôi chút hơi hướng của phim hình sự và chắc chắn đây sẽ là bộ phim vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply