Hoa Du Ký hết phim rồi vấn dính “phốt” đạo nhái

“Hoa Du Ký” bộ phim lắm phốt nhất của điện ảnh Hàn Quốc, mới đây khi vừa mới kết thúc ngỡ tưởng là sẽ không còn những phốt nào nữa nhưng lại dính đến nghi án đạo nhái. Và để minh oan cho bộ phim nàu thì đại diện của phim đã chính thức lên tiếng.

Hoa Du Ký

Vào ngày 6/3/2018, Ttangbyeol là tác giả của một cuốn tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng trên mạng mang tên Aeyugi (tạm dịch: Ái Du Ký), đã bất ngờ đăng tải 1 thông tin có liên quan đến phim “Hoa Du Ký”. Đó là một bài viết có tiêu đề “Những điểm giống nhau giữa Hoa Du Ký và Ái Du Ký”. Chính bài viết này đã chính thức gián tiếp lên tiếng tố bộ phim của chị em họ Hong có ý tưởng đạo nhái tác phẩm của mình.

Trong bài viết lên tiếng đạo nhái của mình thì Ttangbyeol cũng chỉ ra rằng nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết của cô là Seo Da Na và nữ chính trong phim “Hoa Du Ký” là Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) đều là người đặc biệt Tam Tạng. Và nhân vật nam chính trong phim và tiểu thuyết đều là đều là những “tên điên” có thể đánh bất cứ người phụ nữ nào khi mà người phụ nữ đó không phải là người phụ nữ mà anh ta yêu. Không chỉ thế Ttangbyeol cũng chỉ ra rằng trong tiểu thuyết của mình cũng có 1 công tý giải trí toàn yêu quái, giống hệt như công ty Lucifer của Ma Vương (Cha Seung Won).

Sau khi bài viết này xuất hiện nó đã nhanh chóng dấy lên nghi án đạo nhái, ngay sau đó đại diện của Hoa Du Ký đã chính thức lên tiếng rằng: “Chúng tôi chưa từng nghe tới tác phẩm nào tên là Ái Du Ký”.

Ái Du Ký

“Ái Du Ký” là một cuốn tiểu thuyết mạng được phát hành vào năm 2015, có cốt chuyện xoay quanh về các nhân vật có kiếp đầu thai là Tam Tạng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Ngộ Tĩnh, trong số các nhân vật đó thì cũng có Tam Tạng Seo Da Na và Tôn Ngộ Không Won Je Hoo cũng đem lòng yêu nhau. Còn đối với bộ phim Hoa Du Ký mới kết thúc thì đó là bộ phim của đài tvN được cải biên từ một tác phẩm Tây Du Ký kinh điển nổi tiếng của Ngô Thừa Ân và nó cũng có nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu của Tam Tạng và Ngộ Không. Chỉ mới kết thúc phim vào ngày 4/3/2018 sau đó 2 ngày, ngày 6/3/2018 lại dính luôn phốt đạo nhái nội dung.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply